999 Nụ Hôn Bá Đạo Của Nam Thần Chap 68:

9.0/10 trong tổng số 593 phiếu bầu.
Trang 1/10
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Minh2k2

Cut! cmm, có cần astm qá thể thế k? A Vấn Lý đâu r, chém chết mịa thg ảo tưởg kia đii

Eun Yeon

Đm người ta không thích mà cứ ám hoài là saoemo

Yuirri-Chan

Mã cha mi, La Chân Chân đại tỷ khóc rồi kìa emo

Tris Nguyen

má ơi, cái thằng Hâm Hâm này emo. điên mất thôi 

Yuirri-Chan

@Tris Nguyen|251669: Hâm hâm? 1 like cho thím emo

Tiểu Bạch Dương

tội em quá emo anh Vấn Lý anh đâu rui emo ra chém thằng ảo tưởng kia đi anh emo

suenguyet

thằng kia tau ko biết mày là ai nhưng tau sẽ giết mày bởi vì chị Chân Chân mày làm chị ấy rơi bao nhiêu giọt lệ tau làm may có từng ấy vết chémemo

Đọc Truyện Tranh 999 Nụ Hôn Bá Đạo Của Nam Thần chap 68 online

Bạn đang xem 999 Nụ Hôn Bá Đạo Của Nam Thần Chap 68 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng 999 Nụ Hôn Bá Đạo Của Nam Thần bởi (các) nhóm dịch: a3manga.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Manhua, Mystery, Romance, School Life, Shoujo của tác giả: Mễ Cổ Động Mạn.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 9.0/10 trong tổng số 593 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). 999 Nụ Hôn Bá Đạo Của Nam Thần hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 25,855 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết 999 Nụ Hôn Bá Đạo Của Nam Thần Chap mới nhất hoặc 999 Nụ Hôn Bá Đạo Của Nam Thần chap 272, 999 Nụ Hôn Bá Đạo Của Nam Thần chap 273, 999 Nụ Hôn Bá Đạo Của Nam Thần chap 274 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện 999 Nụ Hôn Bá Đạo Của Nam Thần Chap 68, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x