AKB49 - Renai Kinshi Jourei Chap 148:

TT8 ra mắt trang bán sản phẩm cho otaku: OTAKUL (shop.truyentranh8.net). Các bạn xem và ủng hộ. Click here
8.2/10 trong tổng số 271 phiếu bầu.
Trang 1/23
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
Diệp Gia Báo vi phạm

phần dưới nguy hiểm nhất mà lại quên mất, may mà cái quần nó...bóemo 


Thank nhóm dịch nhé, dừng ngay khúc gay cấn mới chết

Trả lời
Vampire1311 Báo vi phạm

 thế là lộ r sao emo

Trả lời
mercurylamp Báo vi phạm

váy rơi rồi Minori emo tham gia mấy cái show này thì có ngày lộ tẩy liền,

Đọc Truyện Tranh AKB49 - Renai Kinshi Jourei chap 148 online

Bạn đang xem AKB49 - Renai Kinshi Jourei Chap 148 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng AKB49 - Renai Kinshi Jourei bởi (các) nhóm dịch: The Cats. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Gender Bender, Romance, School Life, Shounen của tác giả: Motoazabu Factory và Miyajima Reiji. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2010,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 271 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). AKB49 - Renai Kinshi Jourei hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 44,127 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: AKB49 - 恋爱禁止条例; AKB49 - The Rules Against Love; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết AKB49 - Renai Kinshi Jourei Chap mới nhất hoặc AKB49 - Renai Kinshi Jourei chap 150, AKB49 - Renai Kinshi Jourei chap 151, AKB49 - Renai Kinshi Jourei chap 152 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện AKB49 - Renai Kinshi Jourei Chap 148, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.