Doc truyen tranh, xem truyện tranh online truc tuyen - truyentranh8.net

Đăng nhập
Đăng ký
Ăn khế trả vàngTruyện tranh Ăn khế trả vàng tiếng việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh.http://truyentranh8.net/uploads/products/thumbnails/ankhetravang_001_669.jpg
7.1/107 Đánh giá
» » » Ăn khế trả vàng

(One Shot)

Xem Truyện
7.1

Ngày xưa, trong làng nọ có một gia đình giàu có. Người anh thì ở nhà sang, còn người em thì ở Chòi lá.

Trước sân nhà người em có trồng một cây khế. Một hôm có một con quạ chẳng biết từ đâu đến đậu trên cây khế và ăn những quả khế trên cây. Người em thấy vậy mới nói rằng gia đình ta chỉ có một cây khế nếu ngươi ăn hết gia đình ta phải sống sao đây. Quạ mới đáp lại rằng Ăn Khế Trả Vàng hảy lấy túi ba gian mà đựng. Hôm sau sẻ đến chở ngươi đi lấy vàng

Đúng hôm sau quạ đến chở chàng đến một đảo hoang vắng. Trên đảo có rất nhiều vàng, nhưng người em chỉ lấy đầy túi ba gang rồi leo lên lưng quạ về làng. Từ đó người em trở thành một người giàu có nhất làng.

Một hôm người anh ghé qua thăm, thấy em bổng dưng giàu có hơn mình nên mới hỏi người em làm cách gì lại mau giàu có như vậy. Người em mới kể lại chuyện con quạ ăn kế trả vàng. Người anh thấy thế mới hỏi người em nhường lại cây khế cho người anh. Thương anh, người em nhận lời.

Một hôm con quạ lại đến ăn khế và củng nói như thế với người anh. Người anh muốn làm giàu nhanh nên chẳng nghe lời quạ lại may túi sáu gang để lấy vàng.

Sáng hôm sau, quạ đến chở người anh đến đảo hoang lấy vàng. Đến đảo hoang, người anh vì lòng tham đả lấy vàng bỏ đầy túi sáu gian sau đó lại lấy cả vàng nhét đầy cả ngừơi. Khi quạ bay ngang biển thì thấy nặng người không bay nổi mới hất người anh xuống biển rồi bay mất


Ăn khế trả vàng


Bình Luận Truyện
  • Dù vô tình hay hữu ý đến với truyentranh8.net, cũng mong bạn để lại một nhận xét như 1 lời tán thưởng
  • Comment và Like của bạn là động lực để nhóm dịch và uploader lao động hăng say đấy!
  • Nhận xét của bạn sẽ bị xóa nếu: Spam link, Thô tục, Phản động, Lừa đảo.....
  • LƯU Ý: BQT không thể xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ ở cuối trang.

Truyện bạn sắp xem có những nội dung nhạy cảm, chỉ phù hợp lứa tuổi 18 trở lên. Hãy cân nhắc khi tiếp tục.

Tại trang này, chúng tôi từ chối hoàn toàn mọi ảnh hưởng, quy chế, pháp luật đến bạn và đến chúng tôi.

Nếu làm ảnh hưởng đến cá nhân hay tổ chức nào, khi được yêu cầu, chúng tôi sẽ xem xét và gỡ bỏ. Chúc bạn có những giây phút thoải mái.

Biết rồi! Tắt ngay và luôn!

Like (thích) & +1 bọn mình nhé!

truyentranh8.net là dự án cổng truyện tranh mở (CTT), với nhiều tính năng vượt trội, là nơi chuyên chia sẻ và xem truyện tranh online.

Mục tiêu: trở thành trang nhiều truyện nhất, cập nhật truyện nhanh nhất cho các bạn xem.
Hãy kể cho bạn bè về TT8, TT8 sẽ rất yêu bạn.

TT8 khác biệt? Xem: bài này

BẠN CÓ BIẾT?

Có: ~7.000 truyện/150.000 Chap
Nếu 1 ngày bạn xem 10 chap, bạn sẽ mất 19 năm mới xem hết truyện tranh tại truyentranh8.net.

Nếu 1 ngày bạn dành 24 phút xem truyện, mỗi chap xem trong 6 phút(~4chap/ngày). Bạn sẽ phải mất 48 năm để xem hết truyện hiện có của truyentranh8.net. Kinh chưa :D. vl quá =))

* p/s: số liệu thay đổi hàng tháng, và tiếp tục tăng.
* để vào lại wesite này, hãy vào google gõ "Truyện tranh" tìm và click vào "truyentranh8.net"
Cổng truyện dịch phát triển bởi thành viên TruyenTranh8.com
Copyright © by TruyenTranh8.com. 2009-2011. All rights reserved
Mọi thông tin và hình ảnh trên website điều được thành viên sưu tầm trên internet. Toàn bộ nội dung trên web do thành viên đăng tải và chia sẻ theo các điều khoản của website. Chúng tôi không sở hữu hay chịu trách nhiệm bất kỳ thông tin nào trên web này. Nếu làm ảnh hưởng đến cá nhân hay tổ chức nào, khi được yêu cầu, chúng tôi sẽ xem xét và gỡ bỏ ngay lập tức.