Dòng sông huyền bí Chap 73:

Mời Tham gia cộng đồng dịch truyện trên FACEBOOK <== nơi thảo luận chia sẻ kinh nghiệm dịch truyện, tuyển member
8.1/10 trong tổng số 3369 phiếu bầu.
Trang 1/43
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
pemius2comic Báo vi phạm

emotrầu quơ nhìn trag 130 mà mị quắn quéo mún chớt *ôm tym* *lăn lăn*


emocuối cùng tấm vải cuối cùng cũng rớt :)))))))emo 

Trả lời
cuchoaphannon Báo vi phạm

Thế mấy thím nghĩ anh nào nằm trên ah mị vote Kail nằm trên nha :3

Trả lời
pemius2comic Báo vi phạm

@cuchoaphannon|245679:mị thích ý của chế :)))) Kail pải nằm trên mới đc, mấy bé ngạo kiều thì nên ngoan ngoãn làm thụ ik emo

Trả lời
nhi272005 Báo vi phạm

haha 2 thang dan ong khỏa thân nắm tay nhau và xem hôn yaoi tới rồi mấy bác ạemo

Trả lời
otakumoe Báo vi phạm

2 a bỏ chị yuri cởi chuồngra sông tắmemovại là từ thẳng thành cong cmnremo

Trả lời
behancutenhatnha Báo vi phạm

Thik Ramses hơn Kail sao đóemo


sao hai anh hông hôn nhau nhỉ.emo

Trả lời
hanphong1906 Báo vi phạm

nắm tay, kề mặt đồ. Giả dụ lúc đó có người đẩy thì 2 anh hôn nhau luôn không?emo

Đọc Truyện Tranh Dòng sông huyền bí chap 73 online

Bạn đang xem Dòng sông huyền bí Chap 73 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Dòng sông huyền bí bởi (các) nhóm dịch: Tủ Sách Mini. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action, Adventure, Drama, Fantasy, Historical, Mature, Romance, Shoujo, Supernatural, Tragedy, Truyện scan của tác giả: Chie Shinohara.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 3369 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Dòng sông huyền bí hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 638,364 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Sora wa Akai Kawa no Hotori; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Dòng sông huyền bí Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Dòng sông huyền bí Chap 73, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
loading...