Horimiya Chap 81: Kẻ bạo dâm nội trợ và con trai thợ làm bánh

Mời khoe lượt xem truyện và nhận quà Bấm vào đây! <== nơi thảo luận chia sẻ kinh nghiệm dịch truyện, tuyển member
8.2/10 trong tổng số 1432 phiếu bầu.
Trang 1/13
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
tranlongg Báo vi phạm

thích cặp đôi này ghêemo


đáng yêu cựcemo


 

Trả lời
yue147 Báo vi phạm

trời ơi đáng yêu không chịu nổi emo trái tim nó ngộp thở chết mất emoemoemo

Trả lời
EliSky<3 Báo vi phạm

một màu hường phấn emo

Trả lời
starrybi Báo vi phạm

trời ơi hường huệ đập vô mặt tuiiiii

Trả lời
Mag Báo vi phạm

Tóm một cậu: hai đứa khùng như nhau. Đôi lứa xứng đôi emo

Trả lời
1cong1bang2 Báo vi phạm

Kiểu tình yêu lý tưởng của mọi thời đại ><

Trả lời
_jnnfr_ Báo vi phạm

hmm, hường phấn qá điemo nhưng mà tại sao có vẻ là bn nữ chính thích nam chính nhiều hơn áemo, tình cảm nặng hơn vể 1 bên? cuối phần của nam chính ghi là "mình k hiểu hori-san" còn nữ chính là "mình yêu tất cả những gì cậu ấy lm cho mình".... s mà bất an v nè

Trả lời
thuthuyen Báo vi phạm

Hường phấn quáemoemo

Trả lời
YoshidaChido Báo vi phạm

...chap này nó rõ ràng vẫn 2 màu trắng đen là chính nhưng ko hiểu sao tui lại thấy thêm màu hường a~~~


Iu quá đi thôiemoHóng chap ms từ subteamemo

Trả lời
munmeovuive Báo vi phạm

emo ngọt quá đi hà


 

Đọc Truyện Tranh Horimiya chap 81 online

Bạn đang xem Horimiya Chap 81 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Horimiya bởi (các) nhóm dịch: Láo =]]. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Romance, School Life, Shounen của tác giả: HERO và Hagiwara Daisuke.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 1432 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Horimiya hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 128,769 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Horimiya Chap mới nhất hoặc Horimiya chap 82, Horimiya chap 83, Horimiya chap 84 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Horimiya Chap 81, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x