L-DK Chap 70:

Mời khoe lượt xem truyện và nhận quà Bấm vào đây! <== nơi thảo luận chia sẻ kinh nghiệm dịch truyện, tuyển member
8.2/10 trong tổng số 800 phiếu bầu.
Trang 1/42
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
Neko Lười Báo vi phạm

chap 71 ra lâu vãi lều emo

Trả lời
saito yakumo Báo vi phạm

biet ngay ma doan co sai dau xoi

Trả lời
Sokomura Lenna Báo vi phạm

shuu anh quá đẹp


đẹp bất chấp giới tính

Trả lời
Bapdanggia Báo vi phạm

mấy nhân vật nam phụ dễ thương quá đi


 

Trả lời
nguyenhongngoc33 Báo vi phạm

tại sao a lại đau vì a đã yêu mất cmnremo

Trả lời
matdo3010 Báo vi phạm

Chứng cuồng nam phụ vẫn mãi không bỏ được :(((( Nhìn Leon buồn sao tui chịu nổi huhu 

Trả lời
grassland Báo vi phạm

truyện hay qua, nhóm dịch cũng hay nữaemo

Trả lời
Tieeu Daii Boss Báo vi phạm

emohihi best couple cai quai gi chu =)) Aoi phai la cua Shuushei okeee

Đọc Truyện Tranh L-DK chap 70 online

Bạn đang xem L-DK Chap 70 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng L-DK bởi (các) nhóm dịch: xiS. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Romance, School Life, Shoujo của tác giả: Watanabe Ayu.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 800 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). L-DK hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 175,100 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: L D; L.DK; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết L-DK Chap mới nhất hoặc L-DK chap 75, L-DK chap 76, L-DK chap 77 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện L-DK Chap 70, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x