Doc truyen tranh, xem truyện tranh online truc tuyen - truyentranh8.net

Đăng nhập
Đăng ký
Mình Thích Cậu đó, Suzuki!!Truyện tranh Mình Thích Cậu đó, Suzuki!! tiếng việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh.http://truyentranh8.net/uploads/products/thumbnails/Suki desu Suzuki-kun!!_1229.jpg
8.8/1057 Đánh giá
» » » Mình Thích Cậu đó, Suzuki!!

Cập nhật chap - Đón xem chap 23 sắp ra mắt!

Xem Truyện
8.8

Suzuki Hikaru - Một cầu thủ bóng rổ tương lai cùng với người bạn thời thơ ấu yêu thầm mình - Itou Chihiro đến trường cấp hai ngày đầu tiên. Tình cờ, Hikaru đã giúp cô bạn Hosino Sayaka - người nhút nhát khỏi sự bắt nạt của Suzuki Shinobu - Kẻ nhà giàu "Lùn mà lối". Và sau đó, Hikaru vẫn gặp lại Hoshino, nhưng tại sân thượng, lúc cô bé nhút nhát đang diễn một cảnh phim gây đầy ấn tượng...

WiKI:
Tiếng Anh
I like you, Suzuki-kun!!
Tiếng Nhật
好きです鈴木くん!!
Tiếng Trung
我喜欢你 铃木君!!

Giới thiệu
Lần này, anh hùng của chúng ta là... một vận động viện bóng rổ?
Sayaka Hoshino là một cô bé rất nhút nhát, và hơn ai hết, cô biết rằng cảm giác tình yêu chính là 2 anh chàng "Suzuki". Đó là Hikaru Suzuki và Shinobu Suzuki, 2 chàng trai có cùng họ nhưng không hề liên quan với nhau, và rất được các cô gái yêu thích.

NXB: Shogakukan, Nhật Bản.
Hikaru Suzuki, một cậu nhóc hơi thấp người sinh ra trong một gia đình rất yêu thích bóng rổ. Chihiro Itou - bạn thân nhất và cũng là bạn từ nhỏ của cậu, thầm yêu Hikaru.
Hikaru sau này yêu Sayaka Hoshino.

Nhân vật chính của bộ truyện. Sayaka Hoshino là một cô bé rất nhút nhát và luôn che giấu tài năng của mình, là người con gái Hikaru yêu. Đó là định mệnh cho cuộc gặp gỡ trong tương lai của nữ diễn viên thiên tài Sayaka Hoshino và vận động viên bóng rổ Hikaru Suzuki.

Chihiro Itou
Bạn thân và là bạn từ nhỏ của Hikaru, thầm yêu Hikaru. Shinobu đã yêu cô từ khoảnh khắc cậu nhìn thấy Chihiro đang nhìn Hikaru và Sayaka bên nhau.

Shinobu Suzuki
Suzuki Shinobu, cũng là một cậu nhóc nhỏ con, xuất thân từ một gia đình giàu có. Đầu tiên, cậu rất ghét Chihiro, nhưng không ngờ sau này chính mình lại yêu cô bé, ngay khoảnh khắc cậu nhìn thấy Chihiro đang nhìn Hikaru và Sayaka bên nhau.


Bình Luận Truyện
  • Dù vô tình hay hữu ý đến với truyentranh8.net, cũng mong bạn để lại một nhận xét như 1 lời tán thưởng
  • Comment và Like của bạn là động lực để nhóm dịch và uploader lao động hăng say đấy!
  • Nhận xét của bạn sẽ bị xóa nếu: Spam link, Thô tục, Phản động, Lừa đảo.....
  • LƯU Ý: BQT không thể xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ ở cuối trang.

Truyện bạn sắp xem có những nội dung nhạy cảm, chỉ phù hợp lứa tuổi 18 trở lên. Hãy cân nhắc khi tiếp tục.

Tại trang này, chúng tôi từ chối hoàn toàn mọi ảnh hưởng, quy chế, pháp luật đến bạn và đến chúng tôi.

Nếu làm ảnh hưởng đến cá nhân hay tổ chức nào, khi được yêu cầu, chúng tôi sẽ xem xét và gỡ bỏ. Chúc bạn có những giây phút thoải mái.

Biết rồi! Tắt ngay và luôn!

Like (thích) & +1 bọn mình nhé!

truyentranh8.net là dự án cổng truyện tranh mở (CTT), với nhiều tính năng vượt trội, là nơi chuyên chia sẻ và xem truyện tranh online.

Mục tiêu: trở thành trang nhiều truyện nhất, cập nhật truyện nhanh nhất cho các bạn xem.
Hãy kể cho bạn bè về TT8, TT8 sẽ rất yêu bạn.

TT8 khác biệt? Xem: bài này

BẠN CÓ BIẾT?

Có: ~7.000 truyện/150.000 Chap
Nếu 1 ngày bạn xem 10 chap, bạn sẽ mất 19 năm mới xem hết truyện tranh tại truyentranh8.net.

Nếu 1 ngày bạn dành 24 phút xem truyện, mỗi chap xem trong 6 phút(~4chap/ngày). Bạn sẽ phải mất 48 năm để xem hết truyện hiện có của truyentranh8.net. Kinh chưa :D. vl quá =))

* p/s: số liệu thay đổi hàng tháng, và tiếp tục tăng.
* để vào lại wesite này, hãy vào google gõ "Truyện tranh" tìm và click vào "truyentranh8.net"
Cổng truyện dịch phát triển bởi thành viên TruyenTranh8.com
Copyright © by TruyenTranh8.com. 2009-2011. All rights reserved
Mọi thông tin và hình ảnh trên website điều được thành viên sưu tầm trên internet. Toàn bộ nội dung trên web do thành viên đăng tải và chia sẻ theo các điều khoản của website. Chúng tôi không sở hữu hay chịu trách nhiệm bất kỳ thông tin nào trên web này. Nếu làm ảnh hưởng đến cá nhân hay tổ chức nào, khi được yêu cầu, chúng tôi sẽ xem xét và gỡ bỏ ngay lập tức.