8.1/10 trong tổng số 1577 phiếu bầu.
Trang 1/48
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

mihnqa

tg dien nay nguy hiem hon main ... co tr vui xem r emo

phucoco

emos da het r v tui mun doc tiep

the detective conan

tác giả bao giờ mới cho đám fan này ngắm cháu của 2 main đây emo

Kiyohana

@the detective conan|370265:cầu emo

Alice_Thu_

AD TROLL,hong truyen ra, ai de vao, cha thay dau, ma la chap cu


 

kurosawaaki69

bộ truyện đầu tiên có gắn mác 18+ mà mị đọc đang có xu hướng trong sáng hóa từ đen sang trắng

Lii

tuyệt cú mèoemo

athena ly

emo....truyện ngày càng chạm mốc tình yêu trong sáng rồi đó....^0
^

aikoles

tập này thấy nó tình củm sao sao emo

ngannoly

Đáng yêu quá emo


ờ mà 2 cái hình ở trang gần cuối là nữ với nam á , là mangagì vậy cho mình xin tên với , thanks nhiều nha 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Momoiro Heaven chap 27 online

Bạn đang xem Momoiro Heaven Chap 27 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Momoiro Heaven bởi (các) nhóm dịch: Cameo. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Drama, Romance, School Life, Shoujo, Smut của tác giả: Yoshino Mari. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 1577 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Momoiro Heaven hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 1,328,552 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Momoiro Heaven Chap mới nhất hoặc Momoiro Heaven chap 28, Momoiro Heaven chap 29, Momoiro Heaven chap 30 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Momoiro Heaven Chap 27, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x