8.6/10 trong tổng số 284 phiếu bầu.
Trang 1/31
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

mariaozawano1_1

cuối cùng cũng đọc đc chap cuối, tks nhóm dịch đã hoàn thành bộ này


 

megaevolution2212

đã hết thêm một bộ truyện huyền thoại nữa...

Yuki Kaze

4 năm rồi mới mò lại truyện này. Cảm giác mình già đi nhiều quá :((

amumusosaddd

:)) đọc từ c3 và h đã học đh r.kỉ niệm quá.end tuyệt vời

quocphongly

lại một bộ nữa tiếp nối những bộ huyền thoại khác ra đi, hy vọng sắp tới sẽ có thêm nhiều bộ hay giống thế này nữa emo

Loveanimeandmanga2016

End rồi, 1 bộ manga tuyệt vời nữa lại End lúc nó kết thúc thì tôi cũng sắp qua độ tuổi thiếu niên rồi đọc truyện này 4 năm trước lúc đó chỉ là 1 tháng học sinh lớp 8.

Đọc Truyện Tranh Sekirei chap 187 online

Bạn đang xem Sekirei Chap 187 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Sekirei bởi (các) nhóm dịch: blogtruyen.com, Manhuavn.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action, Anime, Comedy, Ecchi, Harem, Mature, Romance của tác giả: Gokurakuin Sakurako.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.6/10 trong tổng số 284 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Sekirei hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 61,258 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Sekirei Chap mới nhất hoặc Sekirei chap 188, Sekirei chap 189, Sekirei chap 190 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Sekirei Chap 187, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}