She's Scary Chap 53:

TT8 ra mắt trang NHÓM DỊCH (http://nhomdich.com). Mời các nhóm dịch tạo profile. Click here
She's Scary Chap 53 - Truyện Tranh She's Scary Chap 53Truyện tranh She's Scary Chap 53 Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh.//truyentranh8.net/uploads/products/thumbnails/shes-scary-1201210_1216.jpg
8.5/10239 Đánh giá
8.5/10 trong tổng số 239 phiếu bầu.
Trang 1/1
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
◄ Chap trước
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Trả lời
denhatngontinhdenhitruyentranh Báo vi phạm

chị thật oách quá đi emo sau này khỏi lo bị bắt nạt emo

Trả lời
kyucxua Báo vi phạm

Bộ này raw chỉ tới tập 12, nhưng mà bạn Lee Yoon dịch bộ này lại đang bận ôn thi ... nên có lẽ hơi delay ...

Trả lời
anhtuanngoc Báo vi phạm

sắp đến lúc đọa lạc rồi

Trả lời
Usui Ikuto Báo vi phạm

Toan nhung ng quen thuoc commentemo

Trả lời
Usui Ikuto Báo vi phạm

emo

Trả lời
NhaTrux1999 Báo vi phạm

emo 


Đệt nó....Ahuhuhu,tại sao cơ chứ ? Khúc cuối có H hay sao mà lại bị cắt rồi ? Tìm vào link chủ thì bị bảo vệ,bức xúc quá mà,ko đọc được khúc cuối,ad ơi,cho ta xin đầy đủ đi mà T^T

Trả lời
Miku kawaii Báo vi phạm

Chap mới plz

Trả lời
thanhvyhoathuan Báo vi phạm

theo kinh nghiệm cả đời thì theo e là cả thế giới đang điên cuồng emo

Trả lời
lulu993 Báo vi phạm

Rất cảm ơn nhóm dịch nhưng đã dịch thì vui lòng dịch nghiêm túc một tí. Không biết là fan cuồng hay antifan nhưng dịch vậy làm truyện mất cả hay. 

Trả lời
linhvinhanty Báo vi phạm

akihito nhìn cứ như là noiz ấy.mà bn ơi khi nào thì ra chap mới vậy


 

Trả lời
cacom Báo vi phạm

Chap này hay quá! emo

Trả lời
hanhlinhbui1995 Báo vi phạm

emohóng ạ

Trả lời
hanhlinhbui1995 Báo vi phạm

chắc con bé sợ hắn biến mất, chứ cute thế k xồ vào chén luôn mới là lạ =))))

Trả lời
hanhlinhbui1995 Báo vi phạm

ma mà dễ thương thế này thì tui cũng muốn 1 con, cô đơn lâu quá đâm hoang tưởng hahahaha

Trả lời
hanhlinhbui1995 Báo vi phạm

iem cũg thích nìe

Trả lời
hanhlinhbui1995 Báo vi phạm

cuộc đời em lại vào vòng xoáy ấy. nhưng còn bất hạnh hơn là người em yêu sẽ đẩy em vào, haizzz... viết truyện dã man thật

Trả lời
kumita Báo vi phạm

emoe main đẹp trai vđ =))))

Trả lời
hanhlinhbui1995 Báo vi phạm

trời, bảo sao lại dễ dàng như thế

Trả lời
Hảu Hảu 2k1 Báo vi phạm

emo tuyệt~

Trả lời
cacom Báo vi phạm

Chap này thực ra tác giả vẽ trong hoàn cảnh áp lực công việc. Lúc nào cũng phải lo công việc... nó ám lấy tác giả. nhiều lúc bế tắt!Nên mình đặt tựa là cuộc đời khốn nạn, chết mẹ cho xong!

Đọc Truyện Tranh She's Scary chap 53 online

Bạn đang xem She's Scary Chap 53 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng She's Scary bởi (các) nhóm dịch: Blue Exorcist. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Drama, Manhwa, Romance, School Life, Shoujo, Slice of Life, Hàn quốc của tác giả: Hwang Mi Ri.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.5/10 trong tổng số 239 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). She's Scary hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 113,387 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: She Scares Me; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết She's Scary Chap mới nhất hoặc She's Scary chap 53, She's Scary chap 54, She's Scary chap 55 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện She's Scary Chap 53, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.