Shin Gumiho - Hội Pháp Sư (Kumiho) Chap 50:

TT8 ra mắt trang NHÓM DỊCH (http://nhomdich.com). Mời các nhóm dịch tạo profile. Click here
Shin Gumiho - Hội Pháp Sư (Kumiho) Chap 50 - Truyện Tranh Shin Gumiho - Hội Pháp Sư (Kumiho) Chap 50Truyện tranh Shin Gumiho - Hội Pháp Sư (Kumiho) Chap 50 Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh.//truyentranh8.net/uploads/products/thumbnails/1_608.jpg
8.8/1089 Đánh giá
8.8/10 trong tổng số 89 phiếu bầu.
Trang 1/1
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
◄ Chap trước
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Trả lời
trang5680 Báo vi phạm

chap này Cl không có đất diễn =)))) emo

Trả lời
trang5680 Báo vi phạm

 nghiện truyện rồi


thanks ad nhiềuemo

Trả lời
kanagi Báo vi phạm

sax mở đầu lãng xẹt . hóng tập kế emo

Trả lời
huongbo01 Báo vi phạm

truyện mấy bn dịch hả


emo

Trả lời
nanona Báo vi phạm

Nói thật là thích Izumi seme cơ. nhưng coi bộ ẻm là uke mất rồi emo

Trả lời
Inugami Yuuki Báo vi phạm

Chap tiếp ad ơiemoemo

Trả lời
kendy love Báo vi phạm

Chụy cool vãi!!!!!!!emo

Trả lời
obsession03 Báo vi phạm

emochap mới đê


 

Trả lời
molizola2016 Báo vi phạm

emo yaoi....T^T...................

Trả lời
nqrse98st Báo vi phạm

Bạn ơi, nạn là chủ nhà bên NamelessW hay là tự ý re up vậy...

Trả lời
huongbo01 Báo vi phạm

dạ e mới làm nên ko bt nên tự ý lấy 


cho e xin lỗi ạ emo

Trả lời
NhiNguyen2011 Báo vi phạm

sao Super lovers chap 24 , mình coi không dc ???? 


bấm mún nát máy rồi =(((((((((

Trả lời
Ên hâm Báo vi phạm

cái biểu cảm của thằng trọc ấy là sao :v gei vờnemo


 

Trả lời
nana789 Báo vi phạm

đẹp thật emo

Trả lời
hdbyhdyrmhg123 Báo vi phạm

emo

Trả lời
nana789 Báo vi phạm

emo

Trả lời
Cười Vỡ Bụng Báo vi phạm

emoemoemo

Trả lời
acoke Báo vi phạm

emoemoemo

Trả lời
nqrse98st Báo vi phạm

hạnh fuck vãi...

Trả lời
Nện Báo vi phạm

emo

Đọc Truyện Tranh Shin Gumiho - Hội Pháp Sư (Kumiho) chap 50 online

Bạn đang xem Shin Gumiho - Hội Pháp Sư (Kumiho) Chap 50 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Shin Gumiho - Hội Pháp Sư (Kumiho) bởi (các) nhóm dịch: http://www.famfamvn.net/. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action, Adventure, Comedy, Fantasy, Historical, Mystery, School Life, Shounen, Supernatural, Tragedy của tác giả: Han Hyun-dong. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2009,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.8/10 trong tổng số 89 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Shin Gumiho - Hội Pháp Sư (Kumiho) hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 20778 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 신구미호; Kumiho; Kumiho - der Fuchs mit den neun Schwänzen (German); Nine Tails Fox; Shin gumiho; The Old Fox; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Shin Gumiho - Hội Pháp Sư (Kumiho) Chap mới nhất hoặc Shin Gumiho - Hội Pháp Sư (Kumiho) chap 16, Shin Gumiho - Hội Pháp Sư (Kumiho) chap 17, Shin Gumiho - Hội Pháp Sư (Kumiho) chap 18 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Shin Gumiho - Hội Pháp Sư (Kumiho) Chap 50, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.