Doc truyen tranh, xem truyện tranh online, manga, manna24h

Tinh Võ MônTruyện tranh Tinh Võ Môn tiếng việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh.http://truyentranh8.net/uploads/products/thumbnails/1-6_2191.jpg
9.0/105 Đánh giá

Tinh Võ Môn

Đại Lang và Tiểu Lộ là 2 đứa bé mồ côi được một người chị tên là Lan Phung nuôi từ bé... câu chuyện bắt đầu vào ngày Tiểu Lộ tròn 16 tuổi..

Lan phụng kể cho 2 đứa trẻ mồ côi nghe về thân thế và nguồn gốc của họ, hoá ra họ đều không phải là người của thế giới này, Đại Lang là vương tử của Tề Lạc Quốc, một đất nước thanh bình ở một thế giới khác, còn tiểu lộ là Phong Hộ Pháp, 1 trong 4 thánh nữ hộ pháp của Tề Lạc Quốc.. Họ đến thế giới này khi 2 kẻ thù là Nam Đế và Bắc Hậu tập kích kinh thành, hại chết quốc vương..

Mọi chuyện không dừng ở đó khi Đại Lang biết Nam Đế và Bắc hậu vì quyền lực vẫn chưa chịu buông tha cho mình, cậu cùng bạn bè lên đường đi tìm 3 vị hộ pháp còn lại để chống lại Nam Đế Và Bắc Hậu..
Bình Luận Truyện
  • Dù vô tình hay hữu ý đến với truyentranh8.net, cũng mong bạn để lại một nhận xét như 1 lời tán thưởng
  • Comment và Like của bạn là động lực để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • Nhận xét sẽ bị xóa nếu: Spam link, Thô tục, Phản động, Lừa đảo.....
  • LƯU Ý: BQT không thể xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ ở cuối trang.