To Love-Ru Darkness Chap 75:

TT8 ra mắt trang NHÓM DỊCH (http://nhomdich.com). Mời các nhóm dịch tạo profile. Click here


8.3/10 trong tổng số 898 phiếu bầu.
Trang 1/2
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
◄ Chap trước
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
văn tài Báo vi phạm

emo

Trả lời
văn tài Báo vi phạm

emomuốn coi chap tiếp theo qué à

Trả lời
PROJECT:Bau Báo vi phạm

Hẳn là lạc trôi emo xem xong được vậy em thề xem 100 lần liên tục luôn

Trả lời
hanhcom41 Báo vi phạm

dùng từ chính xác là hơi thất vọng cs thể đọc ở xomtruyen dich khác chứ haruna ít xưng tôi ;v đoạn kết theo như phong cách của tác giả thì con haruna tỏ tình sẽ thất bại hoặc chap sau . ns chung 2 chap gần đây hơi fail và hơi thất vọng k giống cách viết của tác giả xưa . CHả bik chap sau sao nữa nhưng mong trở lại lối viết cũ

Trả lời
ruahoang123 Báo vi phạm

what!sao lac troi cung o day!!!!!!!!!emoemoemo

Trả lời
manhduc2ks Báo vi phạm

ĐẬU PHỘNG!!!! ĐANG HAYemo

Trả lời
khangkhang1 Báo vi phạm

móa đang hay

Trả lời
thanbaiyugioh001 Báo vi phạm

SAY OH YEAH BABEEEEEEEemoemo

Trả lời
nhathaokutele Báo vi phạm

zemo

Trả lời
bomchoingay Báo vi phạm

ĐẬU PHỘNG LỜI emo

Trả lời
Đại Đú Đởn Báo vi phạm

XEM XONG CHAP NÀY MÀ E CẢM THẤY "LẠCemoTRÔI" QUÁ ĐI!!! E THÍCH HAREM ENDING CƠ!!!emo E KO THÍCH ONE LOVE ENDING ĐÂU!!! VS LẠI E CŨNG GHÉT CÁI ĐỊNH LUẬT MANGA/ANIME: "BEST GIRL MÉO BAO GIỜ WIN" LẮM RỒI!!!emo MÀ E THÀ XEM FA ENDING NHƯ BỘ "ORE NO IMOUTO..." CÒN ĐỠ KHÓ CHỊU HƠN!!!emo

Trả lời
Đại Đú Đởn Báo vi phạm

GIỜ THÌ E ĐÃ BIẾT CÁCH ĐỂ HACK LEVER UP & HACK SPEED!!! E CHỈ CẦN XEM LẠC TRÔI CỦA SẾP-S-S LÀ ĐƯỢC!!!emoemoemo

Trả lời
a8.kenken Báo vi phạm

tháng 3 emo


 

Trả lời
a8.kenken Báo vi phạm

tháng 3 emo


 

Trả lời
sidomoney Báo vi phạm

thậtemo

Trả lời
Báo vi phạm a8.kenken

@sidomoney|250389:emo

Trả lời
pandawarrior00 Báo vi phạm

Lại nhớ Love rush :haha:


 


 

Trả lời
sidomoney Báo vi phạm

nếu kết thúcemo thì tui muốn Run cơemo

Trả lời
manhduc2ks Báo vi phạm

@sidomoney|250137: hẳn là RUNemo

Trả lời
quachminh0123 Báo vi phạm

Kĩ năng té của anh đã lên 1 tầm cao mới sau khi nghe lạc cmn trôiemo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh To Love-Ru Darkness chap 75 online

Bạn đang xem To Love-Ru Darkness Chap 75 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng To Love-Ru Darkness bởi (các) nhóm dịch: Qit Project, MTO. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Ecchi, Harem, Romance, Sci-fi, Shounen, Supernatural của tác giả: Yabuki Kentaro và Hasemi Saki. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2010,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 898 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). To Love-Ru Darkness hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 187,067 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: とらぶる - ダークネス; 出包王女Darkness; To Love You -Trouble- Darkness; To-LOVE-Ru - Darkness; To-LOVE-Ru - Trouble- Darkness; ToLOVEる -とらぶる- ダークネス; To Love Ru Darkness; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết To Love-Ru Darkness Chap mới nhất hoặc To Love-Ru Darkness chap 76, To Love-Ru Darkness chap 77, To Love-Ru Darkness chap 78 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện To Love-Ru Darkness Chap 75, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x