7.1/10 trong tổng số 76 phiếu bầu.
Trang 1/1
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
sang7010Báo vi phạm

dấm chua tới đêyemo

Trả lời
hủ nữ 1234Báo vi phạm

emoemosao nữ chính lại ngốc như thế cơ chứ

Trả lời
HyomitaraBáo vi phạm

emoZ còn Yêu Cảnh của t thì sao????? Nỡ lòng nào lại làm ảnh chịu khổ z????????


Huhuhuhuhu Tội nghiệp Yêu Cảnh yêu Tiểu Áo thật lòng màemo

Trả lời
YukinoRubyBáo vi phạm

hay lắmemo ủng hộ nhóm dịch típemo

Trả lời
VyKaKaBáo vi phạm

em trong hình chắc là main emo

Trả lời
Hủ Nữ OtakuBáo vi phạm

douma, còn nhỏ mà đã thế rồi đến lúc công lớn thì bông cúc của thụ sẽ ra saoemo

Trang (17998): [1]23456»Cuối

Đọc Truyện Tranh Truyền Nhân Atula Phần III chap 46 online

Bạn đang xem Truyền Nhân Atula Phần III Chap 46 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Truyền Nhân Atula Phần III bởi (các) nhóm dịch: Blogtruyen.com/gohan3883. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action, Adventure, Horror, Martial Arts, Mystery, Psychological, School Life, Shounen, Slice of life, Supernatural, Tragedy của tác giả: kawahara maratoshi.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.1/10 trong tổng số 76 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Truyền Nhân Atula Phần III hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 22,928 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Truyền Nhân Atula Phần III Chap mới nhất hoặc Truyền Nhân Atula Phần III chap 58, Truyền Nhân Atula Phần III chap 59, Truyền Nhân Atula Phần III chap 60 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Truyền Nhân Atula Phần III Chap 46, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x