Tsubasa Reservoir Chronicle - Huyền Thoại Đôi Cánh Chap 233 - Truyện Tranh Tsubasa Reservoir Chronicle - Huyền Thoại Đôi Cánh Chap 233Truyện tranh Tsubasa Reservoir Chronicle - Huyền Thoại Đôi Cánh Chap 233 Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh.http://truyentranh8.net/uploads/products/thumbnails/tsubasa-reservoir-chronicle_3_535.jpg
9.6/10834 Đánh giá

Thích chap này: Tắt quảng cáo Chuyển SeverBáo lỗi
  • Kiểu xem
      Trang truyện có hình ảnh lớn, phải kéo qua kéo lại <--> mới xem được. Chế độ xem vừa màn hình sẽ fix lại chiều rộng để bạn dễ xem hơn. Nhưng nếu hình ảnh bị thu nhỏ, chữ cũng nhỏ theo, bạn chọn xem Full Size!!!
  • Chap trước
9.6/10danh mục các trang web Bắc Đẩu

◄ Chap trước ▲ Lên Trên

Bình Luận Truyện

  • Dù vô tình hay hữu ý đến với truyentranh8.net, cũng mong bạn để lại một nhận xét như 1 lời táng thưởng
  • Comment và Like của bạn là động lực để nhóm dịch và uploader lao động hăng say đấy!
  • Nhận xét của bạn sẽ bị xóa nếu: Spam link, Thô tục, Phản động, Lừa đảo.....
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Đọc Truyện Tranh Tsubasa Reservoir Chronicle - Huyền Thoại Đôi Cánh chap 233 online

Bạn đang xem Tsubasa Reservoir Chronicle - Huyền Thoại Đôi Cánh Chap 233 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Tsubasa Reservoir Chronicle - Huyền Thoại Đôi Cánh bởi (các) nhóm dịch: MIL Fakez Likes, vnsharing.net. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action, Adventure, Comedy, Drama, Fantasy, Romance, Shounen của tác giả: Clamp. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2003,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 9.6/10 trong tổng số 834 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Tsubasa Reservoir Chronicle - Huyền Thoại Đôi Cánh hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 144990 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: ツバサ; ツバサ-RESERVoir CHRoNiCLE-; ツバサ・クロニクル; 츠바사 크로니클; 츠바사 RESERVoir CHRoNiCLE; Tsubasa RESERVoir CHRoNiCLE; Tsubasa -Rezaboa Kuronikuru-; Chronicle of the Wings; Tsubasa Chronicle; Tsubasa Chronicles; Tsubasa Reservoir Chronicles; Tsubasa; Tsubasa翼; Ts; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Tsubasa Reservoir Chronicle - Huyền Thoại Đôi Cánh Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Tsubasa Reservoir Chronicle - Huyền Thoại Đôi Cánh Chap 233, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

Liên kết bạn bè: đồ cosplay Nhẫn cưới, nhẫn đính hôn, Truyện tranh, Đọc Truyên Online