[Aoisora] Khu Vườn Nhỏ Chằng Chịt Vết Thương Chap 5: Chap 5

Mời khoe lượt xem truyện và nhận quà Bấm vào đây! <== nơi thảo luận chia sẻ kinh nghiệm dịch truyện, tuyển member
8.2/10 trong tổng số 88 phiếu bầu.
Trang 1/2
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
chi chi 211 Báo vi phạm

công ăn xong zùi chạy ak emo

Trả lời
Yui Jin Báo vi phạm

Mau nào! Mau nào!!!emo

Trả lời
blacktran Báo vi phạm

emo mk thẩm vì mk nhớ nhau~

Trả lời
HONEKAWA SUNEO Báo vi phạm

chap mới êy nhóm dịch-samaemo

Trả lời
khungon1997 Báo vi phạm

emohóng chap mới quá đi ~~~~

Trả lời
Tojimomi Rika Báo vi phạm

Nhóm dịch cố lên =)) Ra tiếp chap nữa cho con em còn hộc máu với ạ emoemo

Trả lời
hanamidesu Báo vi phạm

triển luon đi chứ ngược nhau hoài làm sao con dân chịu nổi

Trả lời
ThapCam Báo vi phạm

Thụ ơi, Mau tới Bên Công đi a~~~

Trả lời
herry61023 Báo vi phạm

cả 2 đều thủ dâm kìa, trùng hợp.. emoemo

Trả lời
BoyxBoy(love) Báo vi phạm

emoRa nhanh lên nhé! Ủng hộ nhóm dịch!!!

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Aoisora] Khu Vườn Nhỏ Chằng Chịt Vết Thương chap 5 online

Bạn đang xem [Aoisora] Khu Vườn Nhỏ Chằng Chịt Vết Thương Chap 5 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Aoisora] Khu Vườn Nhỏ Chằng Chịt Vết Thương bởi (các) nhóm dịch: Aoi Sora. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, School life, Smut, Maki Masaki, Soft yaoi, Aoisora của tác giả: Maki Masaki. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 88 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Aoisora] Khu Vườn Nhỏ Chằng Chịt Vết Thương hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 16,238 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Kizudarake no Hakoniwa; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Aoisora] Khu Vườn Nhỏ Chằng Chịt Vết Thương Chap mới nhất hoặc [Aoisora] Khu Vườn Nhỏ Chằng Chịt Vết Thương chap 8, [Aoisora] Khu Vườn Nhỏ Chằng Chịt Vết Thương chap 9, [Aoisora] Khu Vườn Nhỏ Chằng Chịt Vết Thương chap 10 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Aoisora] Khu Vườn Nhỏ Chằng Chịt Vết Thương Chap 5, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x