[Aoisora] Quý Ngài Bất Nhã Phòng Thử Đồ Chap 1: Chap 1

Mời khoe lượt xem truyện và nhận quà Bấm vào đây! <== nơi thảo luận chia sẻ kinh nghiệm dịch truyện, tuyển member
8.2/10 trong tổng số 24 phiếu bầu.
Trang 1/2
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
Vachungtalaigapnhau Báo vi phạm

Thế chỉ cuồng chân thôi chứ éo cuồng mông akemo

Trả lời
BạchTuộc8tua Báo vi phạm

@Vachungtalaigapnhau|421432: Cuồng mông là bộ khác òi, tác giả này cx thiệt là...emo

Trả lời
Báo vi phạm Vachungtalaigapnhau

@BạchTuộc8tua|422990:Nếu như cuồng mông thì chuyện tềnh sẽ mãnh liệt hơn koemo

Trả lời
Sakura Kyon Báo vi phạm

emo tôi là 1 kẻ cuồng chân cực độ

Trả lời
yaoisandy Báo vi phạm

anh cuồng chân nên mới nhớ chân khách!Hên tác giả chưa biến anh làm thợ tóc đấy

Trả lời
xaxa_154 Báo vi phạm

công nhận bộ này tác giả ảo tưởng ác nhưng mà hay.

Trả lời
hanamidesu Báo vi phạm

Ahiuhiu, uke số hưởng

Trả lời
Vân Đạm Phong Khinh Báo vi phạm

=))) T có sở thích gần giống seme, Cuồng tay cực độ. Tay ai đẹp là ngắm suốt, thiếu điều chạy lại nắm luôn. 
=))) Cũng may là t không có ý định chặt tay ai.

Trả lời
cưồng ngược Báo vi phạm

@Vân Đạm Phong Khinh|417919: ta vs nàng chung sở thích a, nhất là những ai có ngón tay thon dài, trắng á lại còn là con trai nữa chắc t thài quá

Trả lời
hoanglan226526 Báo vi phạm

emosáng ra mà hường phấn phải biết 


 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Aoisora] Quý Ngài Bất Nhã Phòng Thử Đồ chap 1 online

Bạn đang xem [Aoisora] Quý Ngài Bất Nhã Phòng Thử Đồ Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Aoisora] Quý Ngài Bất Nhã Phòng Thử Đồ bởi (các) nhóm dịch: Aoi Sora. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Smut, Yaoi, Romance, Soft Yaoi, Aoisora, Kamon Saeko của tác giả: Kamon Saeko. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 24 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Aoisora] Quý Ngài Bất Nhã Phòng Thử Đồ hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 5,864 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 試着室の淫らな紳士; Indecent Gentleman of the Fitting; Shichakushitsu no Midara na Shinshi; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Aoisora] Quý Ngài Bất Nhã Phòng Thử Đồ Chap mới nhất hoặc [Aoisora] Quý Ngài Bất Nhã Phòng Thử Đồ chap 3, [Aoisora] Quý Ngài Bất Nhã Phòng Thử Đồ chap 4, [Aoisora] Quý Ngài Bất Nhã Phòng Thử Đồ chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Aoisora] Quý Ngài Bất Nhã Phòng Thử Đồ Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x