7.8/10 trong tổng số 94 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

hoangoanh1505

cứ máo tró như này, ngược lên ngược xuống như này thì HE kiểu mẹ gì mà có đây emo

mikuzukin

Anh ý kỳ ghê, lừa Bum :"<

rikato97

hai anh cùng dắt nhau sang thế giới nào đó dùm cho ạ, mấy người hay nhỉ? dù mấy nạn nhân trc có lỗi hay gì đó nhưng đáng chết sao? hai anh ko có quyền tước tính mạng của người khác :(emo

rikato97

hai anh cùng dắt nhau sang thế giới nào đó dùm cho ạ, mấy người hay nhỉ? dù mấy nạn nhân trc có lỗi hay gì đó nhưng đáng chết sao? hai anh ko có quyền tước tính mạng của người khác :(emo

BiARMYBangtan

Thương Bum quá emo  , kiểu này mãi chắc BE mẹ nó mất, đau lòng .....

Sinka

Noooooooooooooooooooooo


Thằng chó cảnh sát 


Anh ơi, nó lừa đấy, đừng tinemo

Nani mo

Nooooooooooooooo emoemo


Mọi chuyện sẽ kết thúc z saoooooooo... Bum ak đừng tin, nó lừa đây~


Hik mị vẫn chèo thuyền cặp ni dù có quay lưng vs "công lí" ak


 

akimoeneko

đm chết đuy thằng cảnh sát, m làm hỏng hết cả cuộc tình lãng mạn của bọn nó emo

ecilanaht

sao loại người như bác của bum tồn tại hoài z ta emo ghét ông này ghê gớm


emo

phuocftn

Chiêu trò của cảnh sát thôi. Bị lừa là thua ngay!!! emo

hanhdim1012

noooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo


 


 

olivia chi

KHÔNGGGGGGGGGGGGGG ĐỪNG NHƯ VẬY MÀAAAAAAAAAAAAAAAA 

chabongga

La héttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttemo


 


 

Đọc Truyện Tranh Bám Đuôi Sát Nhân chap 33 online

Bạn đang xem Bám Đuôi Sát Nhân Chap 33 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Bám Đuôi Sát Nhân bởi (các) nhóm dịch: Cánh Cụt Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: boyslove, horror của tác giả: Koogi. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 94 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Bám Đuôi Sát Nhân hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 13,146 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Bám Đuôi Sát Nhân Chap mới nhất hoặc Bám Đuôi Sát Nhân chap 36, Bám Đuôi Sát Nhân chap 37, Bám Đuôi Sát Nhân chap 38 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Bám Đuôi Sát Nhân Chap 33, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}