7.8/10 trong tổng số 99 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

fudanshi95

Tội nghiệp Bum quá đi, cúc bị bạo chảy cả máu 

hủ love yaoi

đù mà , công tra quá , tội nghiệp bum nhưng mà anh rất tiện


 

ecilanaht

ôi đau tim ta quá man sangwoo à !!!!!!!

saori1349

emo h cho t giết thằng công đc hk 

connhimxuas

emo*Bấn loạn* Tim bn nát bét rồi......Sangwoo...whyyyyy

kamin_99x

Mặc dù bít Bum như zậy nhưng Mị vẫn thích Bumemo

daingao

emo tui không tin là Bum la to thế mà nguyên xóm không ai để ý hết

Totorogiang

@daingao|425271:có ai ở đâu mà ngheemo

daingao

@Totorogiang|425274:ơ hay vậy mấy chiếc xe để bên ngoài đường đó làm cảnh à

akira_kami

@daingao|425287: thím hok đọc kĩ mấy chap trc àemo

daingao

@akira_kami|425349: tui đọc chỉ hóng xem Sangwoo làm gì Bum thui

hanamidesu

Đặt gạch nhà! Cố lên nhé

Windywing263

Hay lắm , cố lên nào * lớt dép hóng ss3 *

Đọc Truyện Tranh Bám Đuôi Sát Nhân chap 35 online

Bạn đang xem Bám Đuôi Sát Nhân Chap 35 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Bám Đuôi Sát Nhân bởi (các) nhóm dịch: Cánh Cụt Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: boyslove, horror của tác giả: Koogi. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 99 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Bám Đuôi Sát Nhân hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 13,718 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Bám Đuôi Sát Nhân Chap mới nhất hoặc Bám Đuôi Sát Nhân chap 36, Bám Đuôi Sát Nhân chap 37, Bám Đuôi Sát Nhân chap 38 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Bám Đuôi Sát Nhân Chap 35, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}