7.6/10 trong tổng số 1247 phiếu bầu.
Trang 1/22
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
626a21Báo vi phạm

chym khổng lồ vãi

Trả lời
chickenfeederBáo vi phạm

dm bộ này là hentai mà? tg vẽ cả trym khổng lồ kìa emonhưng t sợ mấy con côn trùng nhiều chân hơn emo

Trả lời
bearhimawariBáo vi phạm

hay quá cả bề dày lịch sử đăng truyện ... cảm ơn nhóm nhé

Trả lời
mipu1995Báo vi phạm

cái tay con quái trông hay ghê hahaha


 

Trả lời
go_go833874Báo vi phạm

uk công nhận


mà mọi người soi ge thật t đọc mà không để ý luôn

Trả lời
tazza001Báo vi phạm

quái vật cờ him của thằng chim ưng à emo


 

Trả lời
lanchauanhBáo vi phạm

có ai thấy áy con quái có hình gì không :)) có vẻ liên quan đến việc nhân vật nữ bị thằng trùm hiếp lúc trước lâu quá ko nhớ tên nv :v

Trả lời
Mì góiBáo vi phạm

mấy con quái như...............emo

Trả lời
c0_nh0c_kiu_KiBáo vi phạm

cảm ơn nhiều nha, truyện hay mà dịch cũng hay nữa

Đọc Truyện Tranh Berserk - Kiếm Sĩ Đen chap 351 online

Bạn đang xem Berserk - Kiếm Sĩ Đen Chap 351 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Berserk - Kiếm Sĩ Đen bởi (các) nhóm dịch: [Speed Group], [Swe] Group, [Speed] Group, [Amethyst] Group. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: TGTT, Thực Hiện, Action, Adult, Adventure, Fantasy, Horror, Mature, Romance, Seinen, Supernatural, Tragedy của tác giả: Miura Kentaro. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 1989, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.6/10 trong tổng số 1247 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Berserk - Kiếm Sĩ Đen hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 423,333 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Berserk; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Berserk - Kiếm Sĩ Đen Chap mới nhất hoặc Berserk - Kiếm Sĩ Đen chap 352, Berserk - Kiếm Sĩ Đen chap 353, Berserk - Kiếm Sĩ Đen chap 354 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Berserk - Kiếm Sĩ Đen Chap 351, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x