7.5/10 trong tổng số 33 phiếu bầu.
Trang 1/9
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Kuro no Neko

Chap ơi mau hiển linh cứu người!!!!!


 

peiuanh289

@mileuyenmi@yahoo.com.vn|80448: khoái ko chế =)), có trai đẹp ngủ kế bên, sướng vãi emo

leuleuleu

được úp mặt vào bụp kìa ~

peiuanh289

@leuleuleu|79424: làm tui Gato quá =)), ước gì đc như cô ấy, à mà cảm ơn bạn nghen, truyện này cũng qua ủng hộ nữa emo

leuleuleu

@peiuanh289|81444:ý bạn là sao vậy??? ko lẽ truyện này có gì đó ko thu hút ng đọc à ???

xxxBigBang

@leuleuleu|82183:co truyen Hai Son Thu cung tuong tu bo nay ma!! nhung ma ra truoc hay sao y!!emo

Đọc Truyện Tranh Biển Rừng Yêu Quái chap 9 online

Bạn đang xem Biển Rừng Yêu Quái Chap 9 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Biển Rừng Yêu Quái bởi (các) nhóm dịch: lạc nguyệt, lạc thiên, truyentranh8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: magic, romance, adventure, truyện màu, phát hành tại tt8 của tác giả: Nguyệt Du.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.5/10 trong tổng số 33 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Biển Rừng Yêu Quái hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 3,039 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Biển Rừng Yêu Quái Chap mới nhất hoặc Biển Rừng Yêu Quái chap 38, Biển Rừng Yêu Quái chap 39, Biển Rừng Yêu Quái chap 40 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Biển Rừng Yêu Quái Chap 9, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}