Bokura Ga Tsugai Ni Naru Made Chap 1:

Mời khoe lượt xem truyện và nhận quà Bấm vào đây! <== nơi thảo luận chia sẻ kinh nghiệm dịch truyện, tuyển member
8.2/10 trong tổng số 74 phiếu bầu.
Trang 1/24
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
Xanh2108 Báo vi phạm

Vừa chap 1 đã thỏa mãn emo

Trả lời
thoobii Báo vi phạm

H quá nhanh và nguy hiểm, rất ướt át, cảm giác như bắn vô mẹt mình vậy. Cảm ơn nhóm dịch đã mang đến một truyện hay như vầy


emo

Trả lời
Hủ Nữ Otaku Báo vi phạm

H mãnh liệt lắm, cảm ơn nhóm dịch nhaemo

Trả lời
Trinh_Duyen Báo vi phạm

cái câu "anh thường hay thủ dâm lắm phải không?" mình đọc bên nhà ia thấy dịch là "anh không thường thủ dâm lắm phải không?" thấy hợp lý hơn emo

Trả lời
nami9140 Báo vi phạm

ủa ! Wtf? Reo là A hay là O vậy? emoemo

Trả lời
HủNữChínhGốc Báo vi phạm
@nami9140|311593:là A bạn ạ có chỗ ghi là " Cậu ta .... Và mình là omega " chác chỗ đó tác giả ghi thiếu chữ Alpha 
Trả lời
Báo vi phạm nami9140

@HủNữChínhGốc|340919: ồ~~emora vậy

Trả lời
Asuma Satomi Báo vi phạm

ăn sạch ngay từ chap 1, R.I.P ass emo

Trả lời
mỡ mong manh >.< Báo vi phạm

ơ kìa bên trên rõ ràng là viết reo là alpha vậy mà bên dưới sao lại là omega

Trả lời
2uỷ crazy Báo vi phạm

đã cắm cọc bản eng bộ này thấy vietsub mừng quá cảm ơn nhóm à

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Bokura Ga Tsugai Ni Naru Made chap 1 online

Bạn đang xem Bokura Ga Tsugai Ni Naru Made Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Bokura Ga Tsugai Ni Naru Made bởi (các) nhóm dịch: Team Não Tàn. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi của tác giả: Go Keryoku. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 74 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Bokura Ga Tsugai Ni Naru Made hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 15,126 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 僕らがつがいになるまで; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Bokura Ga Tsugai Ni Naru Made Chap mới nhất hoặc Bokura Ga Tsugai Ni Naru Made chap 5, Bokura Ga Tsugai Ni Naru Made chap 6, Bokura Ga Tsugai Ni Naru Made chap 7 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Bokura Ga Tsugai Ni Naru Made Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x