9.1/10 trong tổng số 90 phiếu bầu.
Trang 1/54
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

LibraTrâm

Ôi tấm hình cuối =)) Mị hóng chap mới ak~emo

ngân nguyệt

công thụ đi đâu ồi... gọi  hồn công thụ....


emoemoemo

Mạc Y

Cầu xôi thịt, cầu xôi thịt nha~~~emoemo

Ruti Otaku

ôi,mị mong chờ cái hình cuối thành sự thậtemo

hanamidesu

Cái hình cuối...


Đặt gạch mị hóng emo

Na_na_chan

tiền thì Thảo Ca không thiếu đâu nhá!emo

leomoon

tôi là biết ai trả giá cao rồi đó emoemo

Đọc Truyện Tranh Bồng Sơn Viễn chap 21 online

Bạn đang xem Bồng Sơn Viễn Chap 21 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Bồng Sơn Viễn bởi (các) nhóm dịch: Bỉ Ngạn Lầu. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Đam Mỹ, Manhua, Comedy

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 9.1/10 trong tổng số 90 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Bồng Sơn Viễn hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 8,626 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Bồng Sơn Viễn Chap mới nhất hoặc Bồng Sơn Viễn chap 29, Bồng Sơn Viễn chap 30, Bồng Sơn Viễn chap 31 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Bồng Sơn Viễn Chap 21, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}