Cạm Bẩy Của Nữ Thần Chap 2:

TT8 ra mắt trang NHÓM DỊCH (http://nhomdich.com). Mời các nhóm dịch tạo profile. Click here
BBcosplay.com - Cho thuê trang phc, cosplay, chp nh!
Hướng dẫn edit và upload truyện tranh
Bán mô hình Anime/Manga để có tiền duy trì hệ thống.
Mời mua ủng hộ!!!

Web bị hack, mất nhiều dữ liệu, admin đã phục hồi, nhưng ko đủ,
Nhờ các bạn nhóm dịch kiểm tra lại truyện và chapter. Nếu bị mất up lai giúp.
Cần hỗ trợ email mail cho: hoangvu4000@gmail.com
Bấm +1, truyện tải nhanh hơn =>
7.7/10 trong tổng số 31 phiếu bầu.
Trang 1/51
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
minkhum Báo vi phạm

truyện này ok,bà nhảy hố emo

Trả lời
Stay Báo vi phạm

showbiz đầy rẫy những chiêu trò PR,xong rồi hãm hại nhau để nổi tiếng.Xong rồi còn cố tạo ra scandal để nhiều người biết đến xong rồi nổi tiếng.Nói chung là tóm gọn lại 1 chữ thôi"khổ"emo

Trả lời
saocungduoc-whatever Báo vi phạm

tui cứ tưởng thằng cha kia nó bị hãm hại ai dè haizzz....thiệt hết nói nổi cái giới showbiz ngày nay!emolên voi xuống chó có ngày emo

Trả lời
An Jelly Báo vi phạm

Cố lên cô gái!! emo

Đọc Truyện Tranh Cạm Bẩy Của Nữ Thần chap 2 online

Bạn đang xem Cạm Bẩy Của Nữ Thần Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Cạm Bẩy Của Nữ Thần bởi (các) nhóm dịch: Trần Nguyễn Quỳnh Hoa. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: romance, manhua Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.7/10 trong tổng số 31 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Cạm Bẩy Của Nữ Thần hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 11,781 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Cạm Bẩy Của Nữ Thần Chap mới nhất hoặc Cạm Bẩy Của Nữ Thần chap 31, Cạm Bẩy Của Nữ Thần chap 32, Cạm Bẩy Của Nữ Thần chap 33 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Cạm Bẩy Của Nữ Thần Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x