8.1/10 trong tổng số 1180 phiếu bầu.
Trang 1/7
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Yui Suzumi

Ui ! mắc cười chết mất.

trangxinhdep69

emo ad cute dễ thương ra chap mới đi emoemo

chucpoo

emochỉ có nhiêu thôi hửm???? antueeee


 

Frv.18

Cute voiwx. Nhom dich co len nhaaaaaaaaaemo

Ngapham123

ủa sao k làm tiếp tập trc ạ :((((

Hóa học

tát qua,tát lại => đấm vào mặt nhauemo lần đầu tiên đọc thể loại này mong nữ chính đến với nam phụ

akabanekarma941

tưởng tiếp tập kia chứ, dag ngầu vl ra emonhưng mà chap này vẫn dễ thương v~ emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Chuyện Của Họ - Their Story chap 68 online

Bạn đang xem Chuyện Của Họ - Their Story Chap 68 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Chuyện Của Họ - Their Story bởi (các) nhóm dịch: yurivn.net. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yuri của tác giả: 坛九(TanJiu). Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 13+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 1180 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Chuyện Của Họ - Their Story hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 130,591 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Their Story; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Chuyện Của Họ - Their Story Chap mới nhất hoặc Chuyện Của Họ - Their Story chap 83, Chuyện Của Họ - Their Story chap 84, Chuyện Của Họ - Their Story chap 85 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Chuyện Của Họ - Their Story Chap 68, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x