Chuyện Gì Đến, Rồi Cũng Sẽ Đến Chap 55: Em là định mệnh đời anh

Mời khoe lượt xem truyện và nhận quà Bấm vào đây! <== nơi thảo luận chia sẻ kinh nghiệm dịch truyện, tuyển member
7.7/10 trong tổng số 551 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
thonho23 Báo vi phạm

soong Jong Ki đã có Song Hye Ko rồi nha :))))

Trả lời
Tenshi-chan Báo vi phạm

@thonho23|418142: Song-song cưới nhauu rồi hihi =))))

Trả lời
doanhuonggiang Báo vi phạm

ko biết giấu đc đến bao giờ đây

Trả lời
trieuVitu Báo vi phạm

Haha em trai của bạn thânemo

Trả lời
Surya Báo vi phạm

Chia tay êm đềm thế này tốt nhỉ,  2 người đều xứng đáng được hạnh phúc emo

Trả lời
Surya Báo vi phạm

emoMấy bà cô nhiều chiện ghê =)) 

Đọc Truyện Tranh Chuyện Gì Đến, Rồi Cũng Sẽ Đến chap 55 online

Bạn đang xem Chuyện Gì Đến, Rồi Cũng Sẽ Đến Chap 55 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Chuyện Gì Đến, Rồi Cũng Sẽ Đến bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Manhwa, Smut, Romance, Slice of life, Drama, Webtoon của tác giả: koranija và sujung. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.7/10 trong tổng số 551 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Chuyện Gì Đến, Rồi Cũng Sẽ Đến hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 71,861 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Que sera sera; 케세라세라; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Chuyện Gì Đến, Rồi Cũng Sẽ Đến Chap mới nhất hoặc Chuyện Gì Đến, Rồi Cũng Sẽ Đến chap 57, Chuyện Gì Đến, Rồi Cũng Sẽ Đến chap 58, Chuyện Gì Đến, Rồi Cũng Sẽ Đến chap 59 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Chuyện Gì Đến, Rồi Cũng Sẽ Đến Chap 55, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x