[Pure Emerald] Công Ty Địa Đàng Roman Chap 6: Làm việc quá giờ trong tình trạng thiếu ngủ và công việc chồng chất

8.6/10 trong tổng số 142 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Race

emo cắt hay lắm ông tg 

YukitoChan8

@Race|378516: chính xác emo


                        tôi mún đập máy emo

_Doggie_

Tôi chỉ muốn nói là tôi team Ginger seme thôi không có gì đâu. :( 

Baka-chan

Hãy nói tóc vàng là thụ đi

yayoidin419

Hình như có mỗi mình theo Rum uke thôi (ㆆᴗㆆ) 

Mimiu2232

emoko đâu còn có mình nữa này 

Red Flame 02

Mình cũng cho là tóc đen là seme tóc vàng là uke NHƯNG NGƯỢC LẠI ĐẤY Ạ, TAN NÁT emo

hoành thánh

hóng hóg chap mới


rốt cuộc ai công ai thụ 


tui muốn đen công vàng thụ cơemo

nhoknhdx

Hóng chap mới quá à :((

kimngan307

 lúc đầu tưởng tóc vàng là thụ :Vv

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Pure Emerald] Công Ty Địa Đàng Roman chap 6 online

Bạn đang xem [Pure Emerald] Công Ty Địa Đàng Roman Chap 6 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Pure Emerald] Công Ty Địa Đàng Roman bởi (các) nhóm dịch: Pure Emerald. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi, tình cảm, hài hước, công sở, ác quỷ, thiên thần, đam mỹ, manhwa của tác giả: Mum. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.6/10 trong tổng số 142 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Pure Emerald] Công Ty Địa Đàng Roman hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 15,062 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 천계지부 로망컴퍼니; H& H Roman Company; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Pure Emerald] Công Ty Địa Đàng Roman Chap mới nhất hoặc [Pure Emerald] Công Ty Địa Đàng Roman chap 10, [Pure Emerald] Công Ty Địa Đàng Roman chap 11, [Pure Emerald] Công Ty Địa Đàng Roman chap 12 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Pure Emerald] Công Ty Địa Đàng Roman Chap 6, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}