Cực Phẩm Manh Nương Thật Uy Vũ Chap 40:

8.7/10 trong tổng số 334 phiếu bầu.
Trang 1/9
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

tranhatrang191005

Đúng là anh ấy đã không nhịn được nhưng người giải độc cho anh không phải mày mà là chị main...okemo

Ruti Otaku

cô ấy đã đến emovà sau đó......THỊTemo

Yukari Yahumo

emohàizz chap sau MTT lại bị nàm thịt gôì emo

haiyen@////@

nhìn mặt tiểu tam ghét vãi chưởng


 

koala- chan

này tiêu mộ, lên lúc này thì chả khác nào bị đem ra làm thế thân giải sầu emo

Minh2k2

nữ phụ ngây thơ qá, mị k hiểu s có cảm tình vs nữ phụ a~

Inugami Shiroku

h mới để ý bộ đồ sexy vcl, áo trong suốt luôn, mặc mỗi sịp emo

inmysoul

hô hôemođừng coi thường anh dù anh bị hạ dược nhưng vẫn còn tỉnh táo để nhận ra cô emo

Đọc Truyện Tranh Cực Phẩm Manh Nương Thật Uy Vũ chap 40 online

Bạn đang xem Cực Phẩm Manh Nương Thật Uy Vũ Chap 40 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Cực Phẩm Manh Nương Thật Uy Vũ bởi (các) nhóm dịch: a3manga.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shoujo, Romance, Manhua, Drama, Comedy

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.7/10 trong tổng số 334 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Cực Phẩm Manh Nương Thật Uy Vũ hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 23,672 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Cực Phẩm Manh Nương Thật Uy Vũ Chap mới nhất hoặc Cực Phẩm Manh Nương Thật Uy Vũ chap 108, Cực Phẩm Manh Nương Thật Uy Vũ chap 109, Cực Phẩm Manh Nương Thật Uy Vũ chap 110 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Cực Phẩm Manh Nương Thật Uy Vũ Chap 40, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}