8.0/10 trong tổng số 148 phiếu bầu.
Trang 1/8
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

HikaAki

Cái nhếch mép của Kurose có ai để ý k=))))

trangsama

emo tại sao ??? ông tác giả chơi thâm thật emo

chi chi 211

chap ngắn thế emo đang gay cấn 

Jeny Nga

 Truyện nào mà cũng bị như v chắc cuộc đời hủ nữ ta tan nát mất  emo

Yuuri Oshima

Hai năm của tui.... emo Tui đã đọc và chờ bộ này tận hai năm.... Tự nhiên thấy tự hào, hạnh phúc ghê.... emo

Yuuri Oshima

@đây là cái tên đăng nhập|420923: Sao tui biết được!! =)))

Kingtaehyun

emoya ~~~ tác gải có tâm quá z emo 

cung công công

Hơ hơ đừng than chap ngắn, con ad biết đi than ai đâyyyyy. Nó cũng muốn khóc với nghệ thuật ngắt trang của tác giả  emo

Kousuke

emo nhưng chap ngắn wá emo

mitty

Waaaaaaaaaaaaaaaaa nghệ thuật cắt trang

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Cung Công Công] Ten Count chap 45 online

Bạn đang xem [Cung Công Công] Ten Count Chap 45 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Cung Công Công] Ten Count bởi (các) nhóm dịch: Cung Công Công. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi, drama, romatic, cute, h của tác giả: Takarai Rihito.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 148 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Cung Công Công] Ten Count hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 13,328 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Cung Công Công] Ten Count Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Cung Công Công] Ten Count Chap 45, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}