8.2/10 trong tổng số 73 phiếu bầu.
Trang 1/6
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

BạchTuộc8tua

T éo thể nào tin đc, chờ biết bao lâu mà chỉ có thế thôi hử !? emo

vkjk97
:lllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllC
camanh

cầm dao chém chớt tuôi đy mấy chap có mỗi cảnh H cũng k xong s tôi lại khổ thế này mau ra chap ms đyemo

ThapCam

Trên My Reading Manga có ra trước đó mấy bạn!!!

Sangwoo

5 trang ???5 Trang !!!!!!!! 5 Trang Sao !!!!!!! AHHHHHHHHHHHHHHH Cuoc doi that nuc cuoi...emo

Kurihara Yuki

emo như một cơn gió thoảng qua nhẹ nhàng

ILOVEIT

truyện hay quá đi nhóm ơi, biết ơn nhóm nhiều lắm agh~~ *moa~ moa~* 

cung công công

Ahihi thực tế là 9 trang như H nặng quá nên các bác truy cập wordpress Cung Công Công mừa xem :]

Misuzu

e xin thua má Rihito má đã có tâm ban cho chúng con nhiêu đó thịt thì có tâm cho trót vẽ thêm cỡ 5tr nữa đc ko (trc 8tr h rút lại còn 5tr à ko chính xác là 3tr chứ nhỉ)emo

lacthiendy

s ít v nè tui chưa có thoả mãn đâu


 

Android

tem đâu nha bóc tem <3 

Đọc Truyện Tranh [Cung Công Công] Ten Count chap 47 online

Bạn đang xem [Cung Công Công] Ten Count Chap 47 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Cung Công Công] Ten Count bởi (các) nhóm dịch: Cung Công Công. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi, drama, romatic, cute, h của tác giả: Takarai Rihito.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 73 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Cung Công Công] Ten Count hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 7,633 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Cung Công Công] Ten Count Chap mới nhất hoặc [Cung Công Công] Ten Count chap 48, [Cung Công Công] Ten Count chap 49, [Cung Công Công] Ten Count chap 50 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Cung Công Công] Ten Count Chap 47, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}