Đại Úy!!! Hãy Sinh Con Cho Em ///w/// [Abo] Chap 1:

Mời khoe lượt xem truyện và nhận quà Bấm vào đây! <== nơi thảo luận chia sẻ kinh nghiệm dịch truyện, tuyển member
7.9/10 trong tổng số 45 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
GuenKodomo Báo vi phạm

levi mà là thụ à


ta đả đảo

Trả lời
FrauZehel Báo vi phạm

méo :(( thích levi công cơ đù đu đu 

Trả lời
Baka-chan Báo vi phạm

Tời ưi , đúng ý e, cả đời e mong Levi thụ và bây h tời ưi yêu add emo

Trả lời
aooyuki Báo vi phạm

tr ơi phải vậy chứ, dù hơi feel khi levi làm uke mà ok ko sao ^^

Trả lời
ponnponn Báo vi phạm

emo kiễu nào cũng có xôi ăn má ơiiiii.. 

Trả lời
Hủmuônnăm Báo vi phạm

Cuối cùng cuộc sống đã có ý nghĩa emo

Trả lời
Hasha23 Báo vi phạm

Eren đáng sợ qué! emo

Trả lời
narika_win_win Báo vi phạm

công ác quá!!nhưng mịemo thích!!!

Trả lời
thanh_thanh_lì_lợm Báo vi phạm

chòi móa, t thấy chap này là toẹt vời nhất a ~~~ levi lm thụ là chịu rùi ~~~ emokhỏi bàn cãi, ts lun đj, mang thay đj Lí Vai của tui !emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Đại Úy!!! Hãy Sinh Con Cho Em ///w/// [Abo] chap 1 online

Bạn đang xem Đại Úy!!! Hãy Sinh Con Cho Em ///w/// [Abo] Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Đại Úy!!! Hãy Sinh Con Cho Em ///w/// [Abo] bởi (các) nhóm dịch: https://www.facebook.com/thien.gia.14203. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: 18+ của tác giả: Satoukibi (Ame Susu). Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.9/10 trong tổng số 45 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Đại Úy!!! Hãy Sinh Con Cho Em ///w/// [Abo] hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 6,978 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Đại Úy!!! Hãy Sinh Con Cho Em ///w/// [Abo] Chap mới nhất hoặc Đại Úy!!! Hãy Sinh Con Cho Em ///w/// [Abo] chap 4, Đại Úy!!! Hãy Sinh Con Cho Em ///w/// [Abo] chap 5, Đại Úy!!! Hãy Sinh Con Cho Em ///w/// [Abo] chap 6 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Đại Úy!!! Hãy Sinh Con Cho Em ///w/// [Abo] Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x