[Danmei & Boy Love] Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ Chap 1:

TT8 ra mắt trang bán sản phẩm cho otaku: OTAKUL (shop.truyentranh8.net). Các bạn xem và ủng hộ. Click here
8.7/10 trong tổng số 75 phiếu bầu.
Trang 1/17
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
Chap kế ►
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
banhbao phampham Báo vi phạm

emo chap mới đi!!!!!!!!!!!!!!!!! làm ơnemo

Trả lời
Hủ nẻo Báo vi phạm

cho em hỏi tên trên wordpress của nhóm dịch đi ạ?


 

Trả lời
Ming Ming Báo vi phạm

Ây chời! Mới chap 1 đã thấy 1 xô máu chó emo

Trả lời
baotrang Báo vi phạm

chuẩn bị ra chap mới nha  ^^

Trả lời
tetsuya1234 Báo vi phạm

chap mới lạc trôi ở phương trời nàoemo

Trả lời
01636544308 Báo vi phạm

emo ra chap moi di nang ni ak


 

Trả lời
cucs hoa Báo vi phạm

emora chap mới đi 


 

Trả lời
NhaHaAnh Báo vi phạm

emochap mới lạc trôi nơi đâu


 

Trả lời
Yuny_Rain Báo vi phạm

emoemoemo Cầu chap mới

Trả lời
anhnguyen616 Báo vi phạm

emo khi nào mới có chap mới!!??


 

Trả lời
aooyuki Báo vi phạm

ai nha, típ nha au, ta hảo ngoan ngồi chờ aemo

Trang (3): [1] 2 3 » Cuối

Đọc Truyện Tranh [Danmei & Boy Love] Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ chap 1 online

Bạn đang xem [Danmei & Boy Love] Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Danmei & Boy Love] Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ bởi (các) nhóm dịch: Boylove & Danmei. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi trên 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.7/10 trong tổng số 75 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Danmei & Boy Love] Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 13,795 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: [Danmei & Boy love] Ông bố đơn thân hàng tỷ; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Danmei & Boy Love] Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ Chap mới nhất hoặc [Danmei & Boy Love] Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ chap 9, [Danmei & Boy Love] Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ chap 10, [Danmei & Boy Love] Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ chap 11 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Danmei & Boy Love] Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.