7.0/10 trong tổng số 41 phiếu bầu.
Trang 1/28
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Mickriver

tui thấy các bạn lập nhóm dịch tên I Love Yaoi tử tế nhưng lại chỉ có 1 truyện là truyện này, lại cũng chính là truyện của nhóm dịch Darkspirit. Các bạn bỏ đi trang credit của nhóm Darkspirit nhưng lại vẫn để tên nhóm trong dấu ngoặc ở tên truyện, (chắc do các bạn nghĩ đó là một phần của tên truyện chăng?) trong khi phần nhóm dịch ghi tên là I LOVE YAOI. Các bạn có để ý không, trong các trang truyện vẫn còn nguyên dấu logo của nhóm Darkspirit kìa.


Nhóm dịch Darkspirit là nhóm dịch có trang web riêng, tui không rõ các bạn ấy có tự up truyện của mình lên TT8 không nhưng tên nhóm đã được lập trang chủ riêng trên TT8 và những truyện của Darkspirit trên trang này đều còn nguyên credit cũng như để tên nhóm dịch đàng hoàng, trong đó có chứa cả truyện này nữa nhé (http://truyentranh8.net/darkspirit-ham-muon/#doctruyen). Tui là fan theo dõi của Darkspirit nên nhìn phát nhận ra ngay, hẳn rất nhiều độc giả của nhóm cũng thế. không biết tui có hiểu lầm gì không, nếu không thì các bạn thật sự là lấy truyện nhầm nhóm dịch rồi!


Nếu mọi người muốn cập nhật nhiều truyện của nhóm DS nhanh và đầy đủ nhất có thể vào chính website của nhóm để ủng hộ các bạn ấy nhé: https://ginchansite.wordpress.com/

Đọc Truyện Tranh ( Dark Spirit ) Ham Muốn chap 1.1 online

Bạn đang xem ( Dark Spirit ) Ham Muốn Chap 1.1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng ( Dark Spirit ) Ham Muốn bởi (các) nhóm dịch: Dark Spirit. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Shounen Ai, Romance của tác giả: IWAMOTO Kaoru & TORIUMI Youko. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.0/10 trong tổng số 41 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). ( Dark Spirit ) Ham Muốn hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 8,000 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Yokujou; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết ( Dark Spirit ) Ham Muốn Chap mới nhất hoặc ( Dark Spirit ) Ham Muốn chap 3, ( Dark Spirit ) Ham Muốn chap 4, ( Dark Spirit ) Ham Muốn chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện ( Dark Spirit ) Ham Muốn Chap 1.1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}