Đầu Bếp Ma Pháp Của Hoàng Tử Chap 38:

Mời khoe lượt xem truyện và nhận quà Bấm vào đây! <== nơi thảo luận chia sẻ kinh nghiệm dịch truyện, tuyển member
8.5/10 trong tổng số 197 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
Trinh_Duyen Báo vi phạm

trừ phi... lúc cậu phát tiết aemo

Trả lời
Asuma Satomi Báo vi phạm

mày làm zj cậu bé này r`?, mơ à, nên nhớ a là nhất thụ của của dàn harem này nha, ai cho a nằm trên hả, phải là cậu bé đó đã làm zj a, rõ chưa emo

Trả lời
JungKook-BTS Báo vi phạm

có sự hiểu lầm ở câu nói cuối của cậu bé emo

Trả lời
livo Báo vi phạm

@JungKook-BTS|252326:phát tiết a~~~`emo

Trả lời
sengokuinuyasha Báo vi phạm

thế té ra ko phải uy nhĩ chibi àk :vemo

Trả lời
Edo Nít Báo vi phạm

phát tiết là giè huh? phát tiết xng có được làm công không?

Trả lời
Monster_chibi_029 Báo vi phạm

emo dạ thụ thì phát tiết lên em thế nào đây bé

Trả lời
Kiyohana Báo vi phạm

Phát tiết emo

Trả lời
Meldy6113 Báo vi phạm

bé ơi đừng đùa, emo

Trả lời
aooyuki Báo vi phạm

team 2, bận chưa coi, h coi thì xem như ko bỏ công chờ đi, ta hóng aemo

Trả lời
YukiTomoyo Báo vi phạm

Câu nói của cậu bé gây hiểu lầm v~ emo

Đọc Truyện Tranh Đầu Bếp Ma Pháp Của Hoàng Tử chap 38 online

Bạn đang xem Đầu Bếp Ma Pháp Của Hoàng Tử Chap 38 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Đầu Bếp Ma Pháp Của Hoàng Tử bởi (các) nhóm dịch: lạc nguyệt, tt8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Đam mỹ, Manhua, comedy, tt8, truyên màu của tác giả: Vivian.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.5/10 trong tổng số 197 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Đầu Bếp Ma Pháp Của Hoàng Tử hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 16,128 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Đầu Bếp Ma Pháp Của Hoàng Tử Chap mới nhất hoặc Đầu Bếp Ma Pháp Của Hoàng Tử chap 43, Đầu Bếp Ma Pháp Của Hoàng Tử chap 44, Đầu Bếp Ma Pháp Của Hoàng Tử chap 45 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Đầu Bếp Ma Pháp Của Hoàng Tử Chap 38, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x