6.8/10 trong tổng số 296 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

quangptdpqn2

bị hành từ nhỏ đâm ra đi trả thù người khác.

midas1107

Đậu, mấy chap này làm thay đổi suy nghĩ của mình thế, từ 1 con bitch, cảm thấy nó bị thằng kia trừng phạt thế là đáng đời, đọc vài chap này bắt đầu thấy nữ chính đáng thương rồi đấy, tác giả khéo vậy emo

xaxa_154

từ ngây thơ- trở lên dâm đãng và đốn mạt cũng là nhờ các thành phần như vậy (k nói mấy anh-chú khi bị chị đó đùa giỡn tcam nhaz)

Tris Nguyen

disme cha dượng biến thái vcc emo

An Jelly

Ông già dê mập địch chết tiệt -.-

Tris Nguyen

@An Jelly|297057: mập địt nhe bạn :v :v :v 

An Jelly

@Tris Nguyen|297086: Rìa lí??? Khác nhau chỗ nào emo

ngukute

emoHmmm... quá khứ buồn

Đọc Truyện Tranh Đền Tội chap 38 online

Bạn đang xem Đền Tội Chap 38 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Đền Tội bởi (các) nhóm dịch: lạc thiên, truyentranh8.com, Athena. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Manhwa, Smut, Seinen, Mature, Drama, Black Mail, webtoon của tác giả: Ram jak. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 6.8/10 trong tổng số 296 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Đền Tội hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 58,506 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Atonement Camp; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Đền Tội Chap mới nhất hoặc Đền Tội chap 41, Đền Tội chap 42, Đền Tội chap 43 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Đền Tội Chap 38, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}