8.1/10 trong tổng số 110 phiếu bầu.
Trang 1/36
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
Ruti OtakuBáo vi phạm

dụ nguy hiểm,công càng nguy hiểm hơn,he he heemo

Trả lời
hunudichthucBáo vi phạm

thụ nhà mình hư quá phải dạy dỗ lại đi công

Trả lời
White DevilBáo vi phạm

emo tui biết anh có âm mưu mà

Trả lời
RaceBáo vi phạm

emo má công tính troll ngược thụ từ đầu tới cuối ấy mà emo hahaha ngược tới khi nào quỳ gối xin tha thì thôi haha ta thích emo 

Trả lời
thanhthuyno1Báo vi phạm

sao nó nặng  quá zạ quá zợ emoemoemoemochết mợ tâm hồn ngay thơ của mị emo

Trả lời
hủ_chan_ssBáo vi phạm

emo thằng công còn nguy hiểm hơn em đó dụ thụ ~ ...kết nụ cười của anh công qtqd =)))

Trả lời
Rin công thụBáo vi phạm

Z ko phòng ngự,xịch máu từ bức ảnh đầu emoủng hộ truyện hết mình mà để đi lấy máu típ,mất máu nhiều quá rùi

Trả lời
zuheraBáo vi phạm

dồi ôi đúng là dụ thụemo

Trả lời
setsunaBáo vi phạm

cưng đừng tỏ ra nguy hiểm nữa vì chồng cưng còn hơn cưng nhiều thằng nguy hiểm thực sự là thằng đó cơ v ms ns mấy đứa nhìn ảm đạm im im ít ns ms là mấy thằng yan ngầm tụi nó ms là boss cuối emo

Trả lời
Chim TeBáo vi phạm

thím công nguy hiếm vlemo

Trả lời
lieuhubaiBáo vi phạm

emo Hô hô. Anh công thâm sâu khó lường như lày mới hay~~

Trả lời
mychilyBáo vi phạm

típ típ típ , yêu anh công quá đi emo

Trả lời
jericBáo vi phạm

Cứ ngược đi, mị thích ngược nhiều lắm emo Anh công làm đúng rồi, thụ yêu nghiệt quá mà, sau này rồi nhận ra tình cảm của nhau sau cũng đượcemo

Trang (2): [1]2Cuối

Đọc Truyện Tranh Ác Quỷ Màu Hồng chap 1 online

Bạn đang xem Ác Quỷ Màu Hồng Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Ác Quỷ Màu Hồng bởi (các) nhóm dịch: SS - Sly Snakes Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, School của tác giả: Pesotarou.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 110 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Ác Quỷ Màu Hồng hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 9,610 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Akumachan Ha Momoiru; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Ác Quỷ Màu Hồng Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Ác Quỷ Màu Hồng Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x