Ác Quỷ Màu Hồng Chap 3:

Mời khoe lượt xem truyện và nhận quà Bấm vào đây! <== nơi thảo luận chia sẻ kinh nghiệm dịch truyện, tuyển member
8.1/10 trong tổng số 87 phiếu bầu.
Trang 1/34
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
Hủ Nữ Otaku Báo vi phạm

đừng lm z với thụ nx mà semeemo

Trả lời
Trâm Chuột Báo vi phạm

Công dạy zk mấy má hủ ơi..đối vs Thụ đâm đảng ko bik quý trong tình yêu này ..Công nó phải làm thế.. dạy 1 bài học thick đáng..tội là tội e kia kia..  

Trả lời
bánh mì đen tối Báo vi phạm

seme ơi là seme em lạy anh, anh về với uke đi mà, tội uke quáemo

Trả lời
ZhaoYang Báo vi phạm

:) bỏ thằng đó đi về chị nuôi uke ơi

Trả lời
Fabulous1309 Báo vi phạm

Hic, thằng Kei mất dại!! emo

Trả lời
GuenKodomo Báo vi phạm

thú vị cái qq, tội nghiệp naru quá đi, thằng kei chó chếtemo

Trả lời
Hủmuônnăm Báo vi phạm

Bọn mầy cản tao lại điemoemo

Trả lời
White Devil Báo vi phạm

tui ko vui rồi đó emo

Trả lời
Rin công thụ Báo vi phạm

emo Bé thụ tự dâm emo hóng típ thui emo hi vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp

Trả lời
Yui Jin Báo vi phạm

Xin lỗi các bác hủ vì đăng truyện muộn quá! Xin lỗi vì khiến các bác mệt mỏi! Thành thật xin lỗi các bác! emoDo trong thời gian làm việc có một số thay đổi và trục trặc nên ra trễ! Và chúc các bác đọc truyện vui vẻ!emoCó bác nào thích truyện này thì làm ơn làm phước ấn LIKE giúp em!!!emoemo

Trả lời
Văn Nhân Túy Báo vi phạm

@Yui Jin|384311:Hông biết tui là người đọc thứ mấy a~ nhưng thấy chap mới vui quá chừng lunemotui xem qua bản Eng rùi mà hem hỉu gì hớt trơn nên khi có sub sướng lắm ớemochủ nhà tiếp tục cố gắng nhoaemohóng_ingemo

Trả lời
Race Báo vi phạm

@Yui Jin|384311: -o- ta hóng cả tuần rồi người ơi ~ Mau ra chap mới đi ta thương emo

Trả lời
Race Báo vi phạm

@Văn Nhân Túy|384349: cho ta xin link bản eng được k nàng -3-

Trả lời
Văn Nhân Túy Báo vi phạm

@Race|385278:https://myreadingmanga.info/pesotarou-akumachan-wa-momoiro-kr/5/


Sorry nàng nhá, lần trc ta đọc bản Hàn ko phải bản Eng, ta nhớ nhầm, link bên trên đó nàng, vì ko vô nên ta ko biết có người hỏiemo

Đọc Truyện Tranh Ác Quỷ Màu Hồng chap 3 online

Bạn đang xem Ác Quỷ Màu Hồng Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Ác Quỷ Màu Hồng bởi (các) nhóm dịch: SS - Sly Snakes Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, School của tác giả: Pesotarou.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 87 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Ác Quỷ Màu Hồng hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 7,145 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Akumachan Ha Momoiru; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Ác Quỷ Màu Hồng Chap mới nhất hoặc Ác Quỷ Màu Hồng chap 7, Ác Quỷ Màu Hồng chap 8, Ác Quỷ Màu Hồng chap 9 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Ác Quỷ Màu Hồng Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x