Đông Quách Tiểu Tiết Chap 81:

TT8 ra mắt trang NHÓM DỊCH (http://nhomdich.com). Mời các nhóm dịch tạo profile. Click here
BBcosplay.com - Cho thuê trang phc, cosplay, chp nh!
Hướng dẫn edit và upload truyện tranh
Bán mô hình Anime/Manga để có tiền duy trì hệ thống.
Mời mua ủng hộ!!!

Web bị hack, mất nhiều dữ liệu, admin đã phục hồi, nhưng ko đủ,
Nhờ các bạn nhóm dịch kiểm tra lại truyện và chapter. Nếu bị mất up lai giúp.
Cần hỗ trợ email mail cho: hoangvu4000@gmail.com
Bấm +1, truyện tải nhanh hơn =>
7.5/10 trong tổng số 154 phiếu bầu.
Trang 1/10
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
Dorothy Abigail Báo vi phạm

ơ tưởng ảnh cuồng em gái nào ngờ ...

Trả lời
simichan97 Báo vi phạm

@Dorothy Abigail|151529:mình nghĩ a có thích e gái đó, mà khỏ nỗi phải trả thù nhà nên đành lợi dụng e gái emo

Trả lời
hell_angelkid Báo vi phạm

chưa bao giờ đọc truyện mà tốn IQ nhiều như bộ này, đọc xong phải vắt não suy nghĩ à nv này xuất hiện hồi nào, ai liên kết ai, chết thặc emo

Trả lời
sirhaphichau Báo vi phạm

co bi nham lan ko zay troi cau noi cua 1 nguoi ma luc di toalet minh con nho ten nguoi do 

Đọc Truyện Tranh Đông Quách Tiểu Tiết chap 81 online

Bạn đang xem Đông Quách Tiểu Tiết Chap 81 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Đông Quách Tiểu Tiết bởi (các) nhóm dịch: lạc thiên nhóm, TruyenTranh8.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Võ hiệp, lãng man, huyền bí, truyện màu, manhua của tác giả: Quan Sơn Hải.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.5/10 trong tổng số 154 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Đông Quách Tiểu Tiết hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 16,433 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 东郭小节; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Đông Quách Tiểu Tiết Chap mới nhất hoặc Đông Quách Tiểu Tiết chap 91, Đông Quách Tiểu Tiết chap 92, Đông Quách Tiểu Tiết chap 93 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Đông Quách Tiểu Tiết Chap 81, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x