Free! Dj – Tachibana Makoto No Mousouroku Chap 1: chap 1: oneshot

7.8/10 trong tổng số 28 phiếu bầu.
Trang 1/25
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

hanamidesu

Ảo tưởng của bạn cá heo quá ư là trong sang

Sen Mai.

Sợ mất vợ quá thì cứ giam ảnh trong nhà rồi nuôi tới già thôi.  emo 


Em là em yêu Yandere lắm.  emo

narika_win_win

trí tưởng tượng của anh makoto thật phong phúemo

Bé là Hủ

@têngibaygio|473538: vậy thì lần sau team sẽ kiếm theo yêu cầu của bạn nhé! emo

têngibaygio

@Bé là Hủ|473540:Cảm ơn nhiều nhéemo


Yêu nhómemo

Na_na_chan

Ừm, anh cứ giữ vững thế này thì khỏi lo mất vợ a ơi emo

Đọc Truyện Tranh Free! Dj – Tachibana Makoto No Mousouroku chap 1 online

Bạn đang xem Free! Dj – Tachibana Makoto No Mousouroku Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Free! Dj – Tachibana Makoto No Mousouroku bởi (các) nhóm dịch: Fujoshi No Megane. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: #Makoto TachibanaxHaruka Nanase #Hardcore, #Otawamure GO! GO!, NIMODA Ai #R18 #Free Dj của tác giả: Otawamure GO! GO!/ NIMODA Ai. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi R18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 28 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Free! Dj – Tachibana Makoto No Mousouroku hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 4,390 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Free! Dj – Tachibana Makoto No Mousouroku Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Free! Dj – Tachibana Makoto No Mousouroku Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x