Go Chap 56:

Mời khoe lượt xem truyện và nhận quà Bấm vào đây! <== nơi thảo luận chia sẻ kinh nghiệm dịch truyện, tuyển member
7.3/10 trong tổng số 1163 phiếu bầu.
Trang 1/21
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
bachtuocls Báo vi phạm

:)) con gái mà, ai mà k muốn đi đi xe xịn về nhà chứ :)) nhưng mà cứ bực bực dỗi dỗi là bắt đầu làm cái chuyện mà con trai ghét :)) sai lầm cái nói xin lỗi :)) dcm rửa bằng axit cũng đ sạch được đâu mà xin lỗi

Trả lời
Surya Báo vi phạm

Mijin giận Jae Jin là đúng, nhưng rất sai lầm khi lên xe thằng chó này, lại rất ngu khi uống nước nó đưa trong khi lần trước suýt dính chưởng của nó với cũng chiêu này emo

Trả lời
buikhanhhung Báo vi phạm

emo anh hai chơi troll thằng liệt dương quá chuẩn luôn.Lại còn hiếp jae jin nữa chứemoChú quá giỏiemo

Trả lời
nhacf9x Báo vi phạm

há há...vừa tính đọc bộ này...may mà thông minh...nhảy cóc đến cuối đọc...tình hình này hơi bị nguy cmn hiểm...xem ra nên tạm bỏ ý định vs bộ này...(mà thằng main gà v...đến h vẫn chưa ăn dc nhỏ này ak)

Trả lời
pazulucita Báo vi phạm

fivesome sixsome gì cũng được, chịch Mijin đi em chờ lâu lắm rồi, chờ thằng main ngu ngu ngáo ngáo này thì đến bao.h em ms được xem cảnh chịch Mijin...
Ủng hộ main chịch em Nami tiếp :))))...chứ chờ nó chịch Mijin chắc đến già cmnl.
emo

Trả lời
hanghiem83 Báo vi phạm

xong, niềm vui x4 rồi.emo

Trả lời
jak Báo vi phạm

Chap này để cảnh báo maay bạn nữ  nhé. Giận người yêu thì cố gắng tự an ủi bản thân, nhanh chóng về nhà chứ đừng đi theo thằng nào cả, rồi lại mất đời gái như em Mijin này.


Kiểu này là fivesome đây, các bạn chuẩn bị tinh thần đi! 

Trả lời
kunkun1234 Báo vi phạm

t đảm bảo sẽ bị Gangbang =)) vì còn 3 thg ở ngoài kia nữa cơ mà emo

Trả lời
waynehenry Báo vi phạm

mấy thánh anti-NTR k thích điều này emo

Trả lời
ducmapct01 Báo vi phạm

mong nhóm đăng sớm !!! "mi-jin mà bị chịch chắc nghỉ game T_T
ức chế lắm oy emo

Trả lời
ngukute Báo vi phạm

@Mặt Trời Xanh|213020: NTR là j vại

Trả lời
ducanhkcs Báo vi phạm

@ngukute|213220: là main nữ bị thằng khác chịch đó

Trả lời
huyafc159 Báo vi phạm

cái tụi xếp hàng chịch vào đấm vỡ mồm thằng chó tóc trắng emo

Trả lời
thaihocle7606 Báo vi phạm

triệu hồi 1584 anh em DROP bộ này nếu chap sau có NTRemo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Go chap 56 online

Bạn đang xem Go Chap 56 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Go bởi (các) nhóm dịch: vechai.infor. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Adult, Comedy, Harem, Manhwa, Seinen, Ecchi

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.3/10 trong tổng số 1163 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Go hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 178,100 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Go Chap mới nhất hoặc Go chap 91, Go chap 92, Go chap 93 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Go Chap 56, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x