7.3/10 trong tổng số 1219 phiếu bầu.
Trang 1/18
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

bachtuocls

CC, nó cần thì đ chịu nghe nó giải thích, xong bị hiếp lại gọi cho nó, điên cả tiết, cần đ gì phải đặt cái tôi cao thế để làm gì nhỉ? để bị ăn c** à?

Surya

Ông main sao vậy , tình cảm dành cho Mijin thế nào vậy, đi đâu động "thính" tí là lại xao động, rõ bực mình emo

buikhanhhung

con mi jin đi bóc tem với đứa khác rồiemo

kutekingvi

Laị trời bộ này đang hay đừng NTR dùm cái nhe emoemoemo

BlackAndWhite

chờ nhiều chap coi diễn biến sau emo

starzino00

- cái tiếng đó có nghĩa là đang bị bịt miệng lại nên mấy ông đừng lo , main sẽ tới kịp :3 

leson2412

em kế bên main ới ơi...

thaihocle7606

thằng đó chắc mới nốc hết 1 thùng Rocket 1h cmnremo

ntthesun

Bao nhiêu chap rồi mà vẫn chưa thoát khỏi nguy cơ NTR. bộ này mà NTR là drop liền emo

thaihocle7606

@ntthesun|229070: thánh phán chuẩn vl. đi thì báo em để em đi ké vớiemo

tienvippro489

chắt tui kia gỏi ĐT cho anh main tới đón con kia  mà vô tình anh main nghe con kia rên tường mi jin nền thàng kia rui -_- 

hk1998vn

Bao h cho tới chap mới đây ??????? Đang gay cấn !!!!!!!!emo


 

mrv

ai có link nào xem trc chưa dịch cũng dk. cho e đi

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Go chap 59 online

Bạn đang xem Go Chap 59 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Go bởi (các) nhóm dịch: Vechai. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Adult, Comedy, Harem, Manhwa, Seinen, Ecchi

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.3/10 trong tổng số 1219 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Go hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 183,673 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Brawling Go; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Go Chap mới nhất hoặc Go chap 104, Go chap 105, Go chap 106 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Go Chap 59, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x