8.2/10 trong tổng số 451 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

caothetai

Haru đột kích là chuẩn nhất rồi emo
Vả mồm thằng khỉ đột dám đụng vào Haru  emoemo

Do Thanh Huy

tại sao đang hay lại hết. đánh sml thằng đó r 

rikato97

nhưng cái mk quan tâm đây là sao chap cứ hay lập trang còn trang mới thì ít thế aemo

rikato97

nhưng cái mk quan tâm đây là sao chap cứ hay lập trang còn trang mới thì ít thế aemo

rikato97

mấy chap sau dù sao cũng là thể hiện sự cố gắng của main mà, đâu giỏi liền đâu, ngầu ngay chẳng phải quá ảo sao? đang hack chắc emo

ashigai

Vẫn là thấy chap 1 ngầu nhất emo

quynguyen0921@gmail.com

Chap 1 main bá đạo bao nhiu,chap sau phế vc,toàn bị đánh sml,học máu luôn

nguyenhongxd2002

emo cứ tưởng như suy nghĩ của mấy bạn hôm bữa xem tập 45 

Đọc Truyện Tranh Greatest Outcast ( TT8) chap 46 online

Bạn đang xem Greatest Outcast ( TT8) Chap 46 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Greatest Outcast ( TT8) bởi (các) nhóm dịch: ZzMeoConzZ, Lạc Thiên, TruyenTranh8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action, Josei, Manhwa, Martial Arts, Webtoon, 16+

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 451 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Greatest Outcast ( TT8) hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 52,737 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Greatest Outcast ( TT8) Chap mới nhất hoặc Greatest Outcast ( TT8) chap 57, Greatest Outcast ( TT8) chap 58, Greatest Outcast ( TT8) chap 59 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Greatest Outcast ( TT8) Chap 46, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}