8.0/10 trong tổng số 1866 phiếu bầu.
Trang 1/10
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

kiera

sao lại dừng ngay chỗ gay cấn emo

ngocanhsphg2001

Đến đoạn hay mà lại bị dừng chán wá đi emo bao giờ mới có tiếp v?

bichhop98

đến đây là chap bao nhiêu bên chuyện chữ rồi ạ emo 

thuyp7681

rồi khúc mắc hiểu lầm gì cũng sẽ qua!!!emo

TKaY

ấu ấuuuu...sắp tới mấy khúc ngược tâm rồi ấu ấuuuuu emo

1416564

emotrời ơi đụ mạ nói đi nha, mất có mấy giây thôi, đừng có xong việc anh có chuyện quan trọng muốn nói với em nha, chịu hết nổi luon đấy, em xin chụy tác giả đấy emo

badboynl

Tuyệt vời, canh ngay sinh nhật chữa cháy tốt thật emo

Trinh_Duyen

anh sợ chị ấy sẽ rời xa anh nên mới gọi tên thắm thiết vậy chứ gì, còn ngược nhiềuemo

huyền lê

ôi giời cái động này còn ngược nhau lâu lắmemoemoemo, các chế đừng xoắn làm gìemoemo

BellaJones2009

ÔI GIỜI ƠI NGƯNG NGƯỢC NHAU


TÔI PHÁT ĐIÊN MẤT 

Mukami

Anh sợ mất vợ nên mới kêu tênemo

thanhproma1

chị ấy sẽ bỏ Gia Mộc và chạy trốn sao ..... emo

yakuza

ai đọc ngôn tình rồi spoil cái nào emo

Megapussycat

@yakuza|294058: hơm đc xì poi.... nhưng mà sau 900 chap thì sẽ là happy ending thôi :) hjhj

akanekayja

@Megapussycat|294704: đọc ở đâu z bạn. mình nhiều khi muốn bỏ vì ức chế quá nhưng cuối cùng vẫn muốn đọc tiếp. mà công nhận ôg tg ác vãi chưởngemo

Trang (3): [1] 2 3 » Cuối

Đọc Truyện Tranh Hôn Trộm 55 Lần chap 81 online

Bạn đang xem Hôn Trộm 55 Lần Chap 81 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hôn Trộm 55 Lần bởi (các) nhóm dịch: truyentranhv1. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shoujo, Romance, Manhua

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 1866 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hôn Trộm 55 Lần hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 151,417 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hôn Trộm 55 Lần Chap mới nhất hoặc Hôn Trộm 55 Lần chap 158, Hôn Trộm 55 Lần chap 159, Hôn Trộm 55 Lần chap 160 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hôn Trộm 55 Lần Chap 81, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}