[HQ!! Doujinshi] Đừng Có Chạm Vào Hinata Của Tôi! Chap One-Shot:

7.0/10 trong tổng số 22 phiếu bầu.
Trang 1/29
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

YukitoChan8

Cái tựa đề câu truyện đã nói lên tất cả emo


No cắt H emo Toẹt dời emo

Sắc nữ @@

Hay quá k cắt H quá toẹt emo emo emo Truyện hay nha 

1

móe bảo vệ V-Ợ chắc thếemo

FrauZehel

dễ thương v :v cái gì cũng dễ như này thì cần crush làm quái gì :3 cứ ném thẳng vô wc rồi abc xyz chắc :v trời đựu hư cấu mà vẫn cute

nanka114

má , cho con ngừng đau trym :v <3 <3 <3 emo

Đọc Truyện Tranh [HQ!! Doujinshi] Đừng Có Chạm Vào Hinata Của Tôi! chap One-Shot online

Bạn đang xem [HQ!! Doujinshi] Đừng Có Chạm Vào Hinata Của Tôi! Chap One-Shot là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [HQ!! Doujinshi] Đừng Có Chạm Vào Hinata Của Tôi! bởi (các) nhóm dịch: Onigiri Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Doujinshi, One shot, Yaoi của tác giả: Zeroshiki/Kabosu. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.0/10 trong tổng số 22 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [HQ!! Doujinshi] Đừng Có Chạm Vào Hinata Của Tôi! hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 3,435 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Uchi no Hinata ni Sawaranaide Moraemasu ka; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [HQ!! Doujinshi] Đừng Có Chạm Vào Hinata Của Tôi! Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [HQ!! Doujinshi] Đừng Có Chạm Vào Hinata Của Tôi! Chap One-Shot, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x