Ikenie Touhyou Chap 1:

TT8 ra mắt trang NHÓM DỊCH (http://nhomdich.com). Mời các nhóm dịch tạo profile. Click here
10.0/10 trong tổng số 5 phiếu bầu.
Trang 1/2
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
Octopus1113 Báo vi phạm

dạo này motif điện thoại tin nhắn giết ng kiểu này hot nhể emo hóng chap mới 

Trả lời
anh5cnbk Báo vi phạm

hay vãi lòn raemo


 

Trả lời
nuichexanh Báo vi phạm

Hấp dẫn quá ! Cám ơn nhóm dịch nhiều. Hóng! Hóng ! Hóng !

Trả lời
g4di3n Báo vi phạm

thiệt là nguy hiểm nếu có đứa bạn như thế trong lớpemo

Trả lời
deptrainhatsaigon Báo vi phạm

truyện cũng được 
nhưng Thua Deadtube 
Deadtube hay hơn nhiềuemo

Trả lời
quangvn996 Báo vi phạm

@deptrainhatsaigon|299488:bộ legendary đó thì đừng bình luận thêm nữa emo

Đọc Truyện Tranh Ikenie Touhyou chap 1 online

Bạn đang xem Ikenie Touhyou Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Ikenie Touhyou bởi (các) nhóm dịch: FIVdogg. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: School Life, Seinen của tác giả: KASAI Ryuuya. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 10.0/10 trong tổng số 5 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Ikenie Touhyou hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 2,328 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 生贄投票; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Ikenie Touhyou Chap mới nhất hoặc Ikenie Touhyou chap 2, Ikenie Touhyou chap 3, Ikenie Touhyou chap 4 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Ikenie Touhyou Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x