I'm A Royal Tutor In My Sister's Dress Chap 3:

8.1/10 trong tổng số 27 phiếu bầu.
Trang 1/23
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

chim132210

đừng nói là bỏ rơi ùi na, 1 năm rồi emo

Kaze no hime

Nát đời main


Truyện rất hay, mong nhím mau mau ra chap mới

mercurylamp

thôi xong rồi emo


hay là em ấy sẽ nói là "em cũng thế"

Đọc Truyện Tranh I'm A Royal Tutor In My Sister's Dress chap 3 online

Bạn đang xem I'm A Royal Tutor In My Sister's Dress Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng I'm A Royal Tutor In My Sister's Dress bởi (các) nhóm dịch: Gender Bender lovers. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Gender Bender của tác giả: Sakurana Haru và Mizuki Nomura. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 27 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). I'm A Royal Tutor In My Sister's Dress hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 3,013 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết I'm A Royal Tutor In My Sister's Dress Chap mới nhất hoặc I'm A Royal Tutor In My Sister's Dress chap 4, I'm A Royal Tutor In My Sister's Dress chap 5, I'm A Royal Tutor In My Sister's Dress chap 6 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện I'm A Royal Tutor In My Sister's Dress Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}