[Lycoris ༒ Radiata Team/ KIDLAW DOUJINSHI] - Inmortal Beast Chap 1: Oneshot

6.4/10 trong tổng số 21 phiếu bầu.
Trang 1/13
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

thanatosel

@12345xxtt|467728: mình đã ghi ở phần giới thiệu truyện rồi nhé!!! cậu truy cập và like page để lấy link wp nhé emo

hủ love yaoi

theo mình nghĩ là bạn ko nên cắt h , để nguyên h thì sẽ có nhiều lượt xem hon đó , ko được cũng ko sao , mình chỉ góp ý thôi .  cố lên nhéemo

thanatosel

@hủ love yaoi|467414: mình đăng lên để thêm lượt tương tác trên fb thôi cậu ơi ^^ bọn mình mới thành lập nên rất mong mọi người có thể vào page ủng hộ!!! Hơn nữa tránh được việc bị report hơn!
Cảm ơn góp ý của bạn nhé

hủ love yaoi

@thanatosel|467421: đừng khách sáo thế , mình chỉ đưa ra lời khuyên thôiemo

Đọc Truyện Tranh [Lycoris ༒ Radiata Team/ KIDLAW DOUJINSHI] - Inmortal Beast chap 1 online

Bạn đang xem [Lycoris ༒ Radiata Team/ KIDLAW DOUJINSHI] - Inmortal Beast Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Lycoris ༒ Radiata Team/ KIDLAW DOUJINSHI] - Inmortal Beast bởi (các) nhóm dịch: Lycoris ༒ Radiata Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi của tác giả: Natsume KAZUKI. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 6.4/10 trong tổng số 21 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Lycoris ༒ Radiata Team/ KIDLAW DOUJINSHI] - Inmortal Beast hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 3,851 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Shinizokonai no kemono; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Lycoris ༒ Radiata Team/ KIDLAW DOUJINSHI] - Inmortal Beast Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Lycoris ༒ Radiata Team/ KIDLAW DOUJINSHI] - Inmortal Beast Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x