Kidou Senshi Gundam Seed Destiny Astray Chap 1-310635:

0.0/10 trong tổng số 0 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

hủ nữ 1234

emoemosao nữ chính lại ngốc như thế cơ chứ

Hyomitara

emoZ còn Yêu Cảnh của t thì sao????? Nỡ lòng nào lại làm ảnh chịu khổ z????????


Huhuhuhuhu Tội nghiệp Yêu Cảnh yêu Tiểu Áo thật lòng màemo

YukinoRuby

hay lắmemo ủng hộ nhóm dịch típemo

VyKaKa

em trong hình chắc là main emo

Hủ Nữ Otaku

douma, còn nhỏ mà đã thế rồi đến lúc công lớn thì bông cúc của thụ sẽ ra saoemo

Trang (17998): [1] 2 3 4 5 6 » Cuối

Đọc Truyện Tranh Kidou Senshi Gundam Seed Destiny Astray chap 1-310635 online

Bạn đang xem Kidou Senshi Gundam Seed Destiny Astray Chap 1-310635 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Kidou Senshi Gundam Seed Destiny Astray bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action, Mecha, Sci-fi, Shounen của tác giả: Chiba Tomohiro và Tokita Koichi. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 4+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 0.0/10 trong tổng số 0 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Kidou Senshi Gundam Seed Destiny Astray hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 109 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Mobile Suit Gundam SEED Destiny Astray; 機動戦士ガンダムSEED DESTINY ASTRAY; 機動戦士ガンダムSEED DESTINY ASTRAY; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Kidou Senshi Gundam Seed Destiny Astray Chap mới nhất hoặc Kidou Senshi Gundam Seed Destiny Astray chap 1, Kidou Senshi Gundam Seed Destiny Astray chap 2, Kidou Senshi Gundam Seed Destiny Astray chap 3 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Kidou Senshi Gundam Seed Destiny Astray Chap 1-310635, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}