8.3/10 trong tổng số 97 phiếu bầu.
Trang 1/19
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Akira Yue

S thụ, damdang thụ, dụ thụ 

CHIM_SUGA

y hệt victor lun ý mà tóc màu tím khac victor victor tóc trắng

chisu

Victor là ai  ? emo

Yoosayaakari

@chisu|403455: Là cái người trong avatar của mình nè bạn =))

khongminh211176

Victor phiên bản biến thái à emo và cái dàn trai cơ bắp với ngực độn váy xẻ đùi và giày cao gót kia là xaoemo

congcong

Yuri đâu?! Bắt thằng chồng mày về đi emo

Hủ Nữ Otaku ARMY

Thấy tên Lãnh Chúa kia giống Victor thặc=)) Trừ mỗi cái mắt nó lão hơn thoy, cón tính tình với kiểu tóc...........giống thặc

alex.akerman

@Hủ Nữ Otaku ARMY|392147:ARMY EVERY WHERE !!!

machida yuki

chắc sẽ ko bao h có H qá 


buồn :((((( Truyện càng ngày càng dài mà H thì chẳng có đau 


HHUHUHUHUemoemo

tanaka_suu

- Mấy bộ quần áo làm tao hơi choáng rồi đấy emo

Cá vàng ngoe nguẩy đuôi

trai đẹp có khác , cả lũ mặc váy xẻ tận thắt lưng , quần tất bonus đôi giày cao gót mà vẫn men hết biết, không biết mấy anh tập kiểu gì mà ngực to hơn cả con gái ý nhở emo

daingao

trai cơ bắp mặc đồ dành cho nữ ... nhất thụ đa công? hay nhất công đa thụ

PhanNgọcBảoTrân

emoThấy đéo j??? Nhanh ra chap mới đi, đợi lâu qué r, nhanh ra chap mới đi.


 

Đọc Truyện Tranh King’S Maker chap 5 online

Bạn đang xem King’S Maker Chap 5 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng King’S Maker bởi (các) nhóm dịch: Tiếng vọng tâm hồn. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Manhwa, BL, yaoi của tác giả: Kang Jiyoung.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 97 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). King’S Maker hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 9,847 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết King’S Maker Chap mới nhất hoặc King’S Maker chap 13, King’S Maker chap 14, King’S Maker chap 15 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện King’S Maker Chap 5, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x
{*Quảng cáo preload ko hiện ỏ trang chapter*}