8.1/10 trong tổng số 56 phiếu bầu.
Trang 1/19
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
shonen-ai mwahahahaBáo vi phạm

emo yêu nhóm dịch lắm vì đã dịch bộ này a.

Trả lời
ShunUshioBáo vi phạm

Truyện càng ngày deep đây, nhìn như thế lại giống như ko phải thế :v


 

Trả lời
đây là cái tên đăng nhậpBáo vi phạm

;;;-;;; tui muốn cảm ơn người dịch bộ này, tui đã tìm thử và phát hiện ra bộ này muốn đọc phải trả phí mà phận con dân nghèo khổ không tiền là 1, không biết nạp là 2 nên t rất cảm ơn bạn dịch đã ném tiền và công sức dịch cho tụi tôi *lạy*emo

Trả lời
phamthientrangBáo vi phạm

chòi má chòi má.... hết ròi? .-. 

Trả lời
Yến Tử NhiBáo vi phạm

Đồ của mấy anh lính nhìn sexy vl ra ý, khoe lưng khoe chân emo

Trả lời
giaxiaonhanBáo vi phạm

:v thể gì anh cũng tự nghĩ ra một bài diễn thuyết cảm động lòng người nè 
cảm ơn nhóm dịch!

Trả lời
jericBáo vi phạm

Ông wolfgang ghen suốt từ chap 5 tới chap 6 với ông sys cơemo Bộ này hay vl hay nhưng mà bao giờ chúng nó mới lớn hả trời?

Trả lời
daingaoBáo vi phạm

tui không ngờ mất ông đó mặc thế mà ra ngoài đường luôn emo

Trả lời
TRENDEEBáo vi phạm

@daingao|397856:nhìn giống áo dài cách tân mà ko mặc quần ha

Trả lời
Báo vi phạm daingao

@TRENDEE|398597: chuẩn luôn emo mỗi tội xóa đi vài phần đen với cái đen ở chân lâu lâu xem lại tui tự tưởng tượng trừ cái áo mấy anh đó không mặc gì trong emo cơ mà xem xong ngồi tự kỷ mình biến thái vậy sao.....emo

Trả lời
Hủ Nữ OtakuBáo vi phạm

@daingao|398620:thế vẫn chưa phải là biến thái đâuemo

Đọc Truyện Tranh King’S Maker chap 6 online

Bạn đang xem King’S Maker Chap 6 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng King’S Maker bởi (các) nhóm dịch: Tiếng vọng tâm hồn. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Manhwa, BL, yaoi của tác giả: Kang Jiyoung.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.1/10 trong tổng số 56 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). King’S Maker hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 6,260 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết King’S Maker Chap mới nhất hoặc King’S Maker chap 11, King’S Maker chap 12, King’S Maker chap 13 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện King’S Maker Chap 6, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x